Chi tiết

Mua thẻ Appota ở đâu với giá tiết kiệm

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều mong muốn tìm được địa chỉ mua thẻ Appota nhanh chóng, tiết kiệm và đặc biệt nhận ưu đãi thường xuyên với chiết khấu cao và tham gia nhiều event hấp dẫn để có cơ hội đem về cho mình những phần quà giá trị. Nếu vậy bạn hãy truy cập ngay vào khothe.vn nhé.

Thẻ Appota là một loại thẻ trả trước do Appota phát hành nhằm phục vụ cho nhu cầu thanh toán của game thủ (những người chơi game do Gamota phát hành) và các dịch vụ online khác có chấp nhận thanh toán bằng thẻ Appota.

Tất cả các game online do Gamota phát hành như: Ải Mỹ Nhân Mobile, Chiến Tiên, Tru Tiên 3D, Thế Giới Hoàn Mỹ, I am Naruto,…Ở nhiều thể loại từ nhập vai chiến thuật, thể thao cho đến game casual giải trí đều sử dụng thẻ Appota.

Thẻ Appota ra đời với mục đích giúp người sử dụng dễ dàng thanh toán hơn, được lợi nhiều hơn từ việc thanh toán cho trò chơi hoặc dịch vụ. Khi nạp thẻ Appota online tại khothe.vn bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau:

– Không cần di chuyển ra ngoài mua thẻ.

– Sử dụng mã nạp ngắn gọn, nhanh, tiện lợi, có thể nạp tại bất cứ giao diện thanh toán nào của Appota

– Mua hàng chỉ cần kết nối internet.

– Được hưởng nhiều chế độ khuyến mại từ game và các dịch vụ do Appota cung cấp.

- Được hưởng mức chiết khấu ưu đãi của khothe.vn.

Hiện nay, thẻ Appota chưa thực sự phổ biến ngoài thị trường nên rất khó để chúng ta có thể mua tại các điểm bán thẻ tại đại lý. Chính vì điều đó, khothe.vn là website chuyên cung cấp thẻ game online cho game thủ trong và ngoài nước uy tín - chất lượng - gía rẻ, bạn dễ dàng mua thẻ Appota online và thanh toán trực tuyến, nhận thẻ nhanh chóng sau vài phút.

Hình thức mua hàng rất đơn giản, bạn chỉ cần có tài khoản đăng ký tại khothe.vn, sau đó chọn thẻ Appota với mệnh giá và số lượng bạn cần và thanh toán qua các cách như: Paypal, ATM, Visacard, Mastercard là sau vài phút, mã thẻ sẽ được gửi vào mail của bạn, rất tiện lợi và nhanh chóng. Thẻ Appota gồm 6 mệnh giá sau: thẻ Appota 5 triệu, thẻ Appota 2 triệu, thẻ Appota 1 triệu, thẻ Appota 500k, thẻ Appota 200k, thẻ Appota 100k. Không khó khăn gì để bạn lựa cho mình hay bạn bè người thân một thẻ Appota với thao tác chỉ 3 – 5 phút có thể mua và nhận thẻ, mọi thứ đều thực hiện online nhanh chóng, khi đang ở tại nhà bạn cũng có thể mua được thẻ ngay.

Website của chúng tôi đảm bảo phục vụ 24/24 với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, năng động sẽ làm hài lòng bạn dù ở bất cứ nơi đâu.

Chúc bạn giao dịch thành công luôn vui vẻ trong cuộc sống!

Tin liên quan