Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua Thẻ Appota Online - Thanh Toán Tiện Lợi - Nhận Thẻ Sau 3 Phút

Mua thẻ Appota online thanh toán tiện lợi phù hợp cho game thủ trong nước cũng như đang sống tại nước ngoài, nhận thẻ sau 3 phút là những điểm nổi bật của website khothe.vn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ nhiệt tình hỗ trợ mọi giao dịch của các bạn 24/24.

Thẻ Appota là loại thẻ nạp tiền cho các game online hoặc dùng để thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ có chấp nhận thanh toán bằng thẻ Appota.

Có thể mua thẻ Appota ở đâu?

Bạn có thể mua thẻ Appota tại các địa điểm có bán thẻ Appota hoặc trên các trang web bán thẻ game online trực tuyến hiện nay.

Thẻ Appota dùng nạp cho các game nào?

Thẻ Appota dùng nạp cho các game của hệ thống Gamota hoặc Appota như: Loạn thế Tam, Ải Mỹ Nhân, Ngự Long, Vua Bóng Đá, Hiệp khách hành Mobile, Thế Giới Hoàn Mỹ, Bất Bại Chiến Thần, Tiên Kiếm Kỳ Duyên, Tiên Nghịch...

mua thẻ appota online

Mua thẻ Appota online ưu đãi cao tại khothe.vn

Ngoài ra, bạn còn nạp thẻ Appota cho các dịch vụ thanh toán khác chấp nhận loại thẻ này.

Dùng thẻ Appota có những lợi ích nào?

Khi mua thẻ Appota tại khothe.vn, các bạn game thủ sẽ được hưởng chiết khấu trên từng thẻ, như thẻ Appota 5.000.000 vnd (5 triệu ) thì chỉ còn 4.950.000 vnd. Hơn thế nữa, nếu mua thẻ trùng vào các đợt khuyến mãi hàng tháng của website, thì chiết khấu bạn được nhận sẽ tăng lên gấp 2 , gấp 3, gấp 4,...

Được hỗ trợ bởi nhà phát hành Gamota và Appota, nên khi nạp loại thẻ này bạn sẽ nhận được ưu đãi không hề nhỏ.

Các loại mệnh giá của AppotaCard được bán tại khothe.vn

Thẻ Appota 5 triệu, thẻ Appota 3 triệu, thẻ Appota 2 triệu, thẻ Appota 1 triệu,, thẻ Appota 500k, thẻ Appota 200k và thẻ Appota 100k.

mua thẻ Appota

Mua thẻ Appota online thanh toán tiện lợi tại khothe.vn

Với khothe.vn, website chuyên cung cấp thẻ game online uy tín - chất lượng - giá rẻ, bạn dễ dàng mua thẻ Appota online và thanh toán trực tuyến, nhận thẻ nhanh chóng sau vài phút.

Chỉ cần đăng kí một tài khoản tại Khothe.vn nếu bạn chưa có, sau đó chọn thẻ Appota với mệnh giá và số lượng bạn cần và thanh toán qua các cổng như: Paypal, ATM, Visacard, Mastercard là sau vài phút, mã thẻ sẽ được gửi vào mail của bạn, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Dịch vụ luôn online 24/24 nên bạn có thể mua thẻ Appota bất cứ lúc nào bạn muốn.

Khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng tại Khothe.vn, bạn có thể theo dõi trên website https://khothe.vn hoặc trên Fanpage chính thức của chúng tôi ở địa chỉ: https://www.facebook.com/khothe.vn/


Khothe.vn - Ở đâu chơi game, ở đó có kho thẻ!