Chi tiết

Mua Thẻ Appota Online Thì Làm Như Thế Nào?

Bạn đã biết cách mua thẻ appota online tiết kiệm thời gian chưa, bạn hãy chọn mua thẻ tại Khothe.vn nha, vừa nhanh vừa tiện. 

 

Khothe.vn là địa chỉ cung cấp thẻ appota nhanh chóng trên thị trườngKhothe.vn là địa chỉ cung cấp thẻ appota nhanh chóng trên thị trường

 

Khothe.vn chia sẻ đến bạn điều kiện khi thực hiện mua thẻ appota online qua website để bạn thực hiện nhé. Chắc hẳn bạn sẽ phải “lưu tâm” một số điều sau:

- Thứ nhất, thẻ ngân hàng của bạn phải có đăng ký dịch vụ Internetbanking để thanh toán giao dịch mua thẻ game qua ngân hàng thành công.

- Thứ hai, thiết bị di động của bạn phải có kết nối mạng để truy cập được vào các website cung cấp dịch vụ mua thẻ game online bằng thẻ ngân hàng.

- Thứ ba, muốn thanh toán bằng thẻ ngân hàng thì trong tài khoản của bạn phải có đủ số tiền để chi trả mệnh giá thẻ game bạn muốn mua + cước phí dịch vụ mua thẻ game trả tiền bằng ngân hàng

- Thứ tư, bạn có thể thanh toán thông qua các loại thẻ khác như paypal, visa, mastercard,… Đặc biệt những bạn đang sinh sống tại Úc thanh toán qua cổng Commonwealth sẽ không mất phí đấy nhé.

Bạn đã biết các điều kiện khi thực hiện giao dịch mua thẻ appota online rồi, nhưng nếu bạn có quên thao tác thực hiện như thế nào, thì hãy “liếc mắt” nhớ lại bạn nhé:

Bước 1: Đăng ký/ đăng nhập tài khoản. Tạo tài khoản được thực hiện qua email cá nhân của bạn.

Bước 2: Chọn mã thẻ và số lượng thẻ. Tùy theo nhu cầu nạp game của bạn mà hãy chọn lựa mệnh giá cho phù hợp.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán, bạn chọn cho mình hình thức nào hợp nhất trong các hình thức đã đưa ra ở trên .

Vậy muốn mua thẻ appota online ở đâu vừa rẻ lại được hưởng chiết khấu cao nhất nhỉ? Đó chính là hãy đến Khothe.vn bởi ở đây chiết khấu cao, ưu đãi lớn và mua thẻ lại an toàn nữa đấy. Không phải đi đâu hết, Khothe.vn là website được đánh giá về độ tin cậy cao về chất lượng dịch vụ, tính an toàn, bảo mật cũng như chiết khấu % trên mệnh giá thẻ cào. Với Khothe.vn, khách hàng mua thẻ appota hay mua thẻ điện thoại bằng tài khoản có chiết khấu vô cùng hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí mua thẻ game.

Như vậy, với những thông tin cần thiết trên vềmua thẻ appota onlinegiúp bạn sở hữu cách mua thẻ thông qua ngân hàng dễ nhất với những điều kiện hợp lý nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền của. Hi vọng với những thông tin này, các bạn game thủ đã có thể vận dụng và mua thẻ thành công. 

 

 

Tin liên quan