Chi tiết

Mua Thẻ Appota Thanh Toán Qua Paypal Như Thế Nào ?

Mua thẻ Appota thanh toán qua paypal nhanh chóng tại khothe.vn. Paypal là cổng thanh toán trực tuyến trung gian được sử dụng phổ biến hiện nay do tính an toàn cao và tuyệt đối bảo vệ quyền lợi cho người mua vì thế paypal luôn là lựa chọn hàng đầu của game thủ khi chọn mua hàng trực tuyến. Nhân viên website luôn hỗ trợ online 24/24 mọi giao dịch của các bạn.

Với các game Ải Mỹ Nhân, Tru Tiên, Vua Bóng Đá, Thế Giớ Hoàn Mỹ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Hotgirl Tam quốc, Hầu Vương, I am Naturo,.... nhu cầu mua thẻ appota để nạp vào các game của nhà phát hành này là rất phổ biến và cần thiết, giúp game thủ có được số tiền ảo để mua các vật phẩm tăng sức mạnh nhân vật trong game nhanh chóng, không phải cày kéo rất mất thời gian.

Mua thẻ appota

Mua thẻ appota thanh toán qua paypal dễ dàng tại khothe.vn

 

Cụ thề, mua thẻ Appota thanh toán qua paypal như thế nào khi đang ở nước ngoài? Tài khoản paypal như thế nào mới hợp lệ? Thông tin xác nhận tài khoản thì cung cấp những gì? Thời gian mua và nhận thẻ trong bao lâu? v,v....là những vấn đề các game thủ đang phân vân, do dự để chọn ra website uy tín chất lượng làm bạn đồng hành hiện nay.

Hãy cùng bài viết này tìm hiểu cụ thề quá trình mua thẻ appota thanh toán qua paypal tại khothe.vn nhé

Khothe.vn, website chuyên bán thẻ game online Việt Nam, với uy tín lâu năm trong lĩnh vực này nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua thẻ Appota tại đây.

Truy cập vào website Khothe.vn, đăng ký một tài khoản rồi bạn chọn mua thẻ appota với mệnh giá và số lượng bạn cần, sau đó nhấn chọn “Mua ngay”. Nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn như thẻ Appota 5 triệu, thẻ Appota 2 triệu, thẻ Appota 1 triệu, thẻ Appota 500k, thẻ Appota 200k và thẻ Appota 100k.

Sang trang mới, bạn click chọn thanh toán bằng tài khoản Paypal, sau đó tiếp tục bấm chọn " Thanh toán " , tiếp theo sẽ chuyển sang trang paypal, bạn nhập thông tin tài khoản Paypal vào rồi tiến hành thanh toán.

Không cần phải chờ đợi lâu, sau khi thanh toán thành công, 3 phút sau là thẻ Appota sẽ được gửi đến bạn thông qua mail mà bạn đã đăng ký.

Mua thẻ appota thanh toán qua paypal tại khothe.vn

 

 

Ngoài ra, bạn có thể thanh toán qua Visacard hay Mastercard. Đặc biệt, những bạn sống ở Úc có thể thanh toán thuận tiện hơn bằng cách chuyển khoản Commonwealth Bank để tiết kiệm chi phí.

* Tài khoản paypal như thế nào mới hợp lệ?

Tài khoản paypal của bạn phải được verified đề được an toàn, hợp lệ khi thanh toán online tại website nhé. Cách verified thì bạn xem link hướng dẫn tại đây

* Thông tin xác nhận tài khoản thì cung cấp những gì?

Bạn cần cung cấp cho khothe.vn hai mặt ảnh bằng lái hoặc passport còn hạn sử dụng của chính bạn, tên đăng ký trên bằng lái hoặc passport đồng thời phải trùng với tên đăng ký trên Paypal.

Thông tin này chỉ xác nhận 1 lần đối với những game thủ lần đâu mua tại website, nhằm để bảo vệ quyền lợi cho bạn khi có sự cố xãy ra nhé.

* Thời gian mua và nhận thẻ trong bao lâu?

Chỉ với thao tác trên máy tính hay điện thoại có kết nối internet thì trong vòng 3 phút bạn sẽ nhận ngay thẻ đã mua mà không cần phải di chuyển. Tiện lợi đúng không ạ.

Đặc biệt, nhiều chương trình khuyến mãi với chiết khấu lên đến 15% giúp bạn thả qua chơi game mà không lo về chi phí khi mua thẻ game, mua thẻ appota hay mua thẻ điện thoại bất kỳ tại https://khothe.vn/khuyen-mai.html

 

Khothe.vn - Ở đâu chơi game ở đó có Kho thẻ!

Tin liên quan