Chi tiết

Mua Thẻ Appota Thế Nào Để Nạp Tiền Appota Nhanh Nhất?

Biết cách mua thẻ appota hợp lý thì các game thủ chơi game Gamota và cần nạp tiền appota sẽ tiết kiệm thêm được nhiều thời gian cũng như công sức đi mua. Điều bạn mong muốn sẽ được Khothe.vn đáp ứng đầy đủ nếu như mua thẻ tại đây.

 

Nạp tiền appota nhanh chóng qua mua thẻ appota tại Khothe.vn Nạp tiền appota nhanh chóng qua mua thẻ appota tại Khothe.vn

 

Với việc sử dụng để nạp tiền cho các game của nhà phát hành Gamota thẻ appota hiện nay được đông đảo các game thủ tìm mua và sử dụng. Và để có thể nạp tiền appota một cách nhanh nhất thì hình thức được ưa chuộng nhất chính là mua thẻ appota trực tuyến.

Mua thẻ appota trực tuyến có những ưu điểm:

- Không tốn thời gian đi tìm địa chỉ bán thẻ, chỉ cần vài phút là nhận được thẻ cực kỳ nhanh chóng.

- Tiện lợi, dễ mua ngay cả khi sinh sống ở nước ngoài hay thậm chí đang cần thẻ lúc nửa đêm. Hình thức này rất tiện dụng với những phương thức thanh toán phổ biến trên khắp thế giới, cách giao dịch lại dễ dàng.

- Nạp tiền appota mà vẫn có thể tiết kiệm được một khoản nho nhỏ với chiết khấu cao nhận về từ những nơi bán thẻ trực tuyến. Đa số các nơi bán thẻ hiện nay đều đưa ra mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn.

- Được hỗ trợ nhiệt tình khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình sử dụng thẻ từ việc thẻ lỗi, nạp thẻ mà không nhận được tiền,...

Mua thẻ appota ở đâu?

Trên thị trường có vô vàn các website khác nhau bán thẻ game online nói chung, thẻ appota nói riêng thế nhưng để lựa một website đảm bảo cho việc giao dịch không phải là dễ. Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ website tin cậy đó là Khothe.vn, trang website chuyên cung cấp thẻ game online, bạn dễ dàng mua thẻ Appota và thanh toán trực tuyến, nhận thẻ nhanh chóng sau vài phút.

Hiện nay website hỗ trợ thanh toán qua 2 phương thức chính là thanh toán qua thẻ bank visa/mastercard và qua paypal ở nước ngoài, khách hàng ở Úc còn có thêm hình thức nữa là chuyển khoản trực tiếp.

Thao tác mua thẻ appota trên website Khothe.vn

Để mua thẻ appota bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác cơ bản sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản nếu chưa có hoặc đăng nhập.

Bước 2: Chọn mã thẻ/số lượng thẻ. Bạn có thể điều chỉnh số lượng theo nhu cầu đang cần nạp.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán: qua các cách như: Paypal, ATM, Visacard, Mastercard là sau vài phút, mã thẻ sẽ được gửi vào mail của bạn, rất tiện lợi và nhanh chóng. Các phương thức thanh toán đều được hướng dẫn cách thức thực hiện trên ngay website, bạn có thể tham khảo thêm hoặc liên hệ nhân viên website để được hướng dẫn từng bước nhé.

Thời gian tiêu tốn vào việc nạp thẻ ít sẽ giúp cho các game thủ có thêm thời giờ để cày cuốc và tiến bước trên con đường chinh phục game, do đó mỗi khi cần thẻ nạp thì bạn đừng quên mua thẻ appota là cực nhanh đấy.

 

Tin liên quan