Chi tiết

Mua Thẻ Bit Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế

Đối với game thủ từng chơi Ải Mỹ Nhân, Au mobile, Truy Kích, Touch online, Bang Bang... thì chắc chắn không còn xa lạ gì với thẻ Bit rồi, tuy nhiên để mua thẻ bit dễ nhất và nhanh nhất thì có lẽ không phải ai cũng biết.

Đặc biệt đối với các game thủ mua thẻ nạp trực tiếp thì việc tìm mua thẻ bit không phải dễ nhất là đối với những mệnh giá lớn như 500k, 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu. Chưa kể, game thủ ở nước ngoài tìm mua cái thẻ bit mới khó. Quá trình luyện game là một quá trình lâu dài, không ai có thể nhờ vả suốt cả chặng đường ấy được. Bây giờ, bạn có thể quên hết những khó khăn đó đi, Khothe.vn chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.

 

 

Trước hết, chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về thẻ bit để những tân thủ mới nghe nói đến tên loại thẻ này thì không còn phải bỡ ngỡ. Thẻ bit được xem là thẻ nạp game đa năng được phát hành bởi công ty Qpal. Hầu hết các game online của nhà phát hành game lớn tại Việt Nam đều có thể nạp thẻ bit để mua sắm và trang bị những vật phẩm trong game. Đặc biệt, game thủ cũng có thể mua thẻ bit để thanh toán dịch vụ tích hợp cũng rất ok đấy.

Vì sao nói mua thẻ bit tại Khothe rất dễ dàng?

Đầu tiên phải nói đến tính tiện lợi. Website Khothe.vn luôn cải tiến và tạo mọi điều kiện thuận lợi để việc mua thẻ bit của game thủ trở nên đơn giản nhất, ít tốn thời gian và đặc biệt luôn luôn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu.

Thẻ bit đang bán tại khothe.vn đáp ứng đầy đủ mệnh giá: 100k, 200k, 500k, 1 triệu, 2 triệu và 5 triệu. Nếu ở Việt Nam bạn chỉ cần có thẻ atm hoặc thẻ visa là có thể mua ngay tại nhà thì ở tại nước ngoài bạn cũng chỉ cần ngôi một chỗ và dùng thẻ visa, master hoặc paypal để thanh toán và nhận thẻ trong vòng 1 phút.

Sở dĩ cách mua thẻ bit online tại nhà được xem là dễ dàng là bởi vì trong thời buổi hiện nay, không ai lại không có thẻ ATM hay thẻ visa đâu nhỉ? Mua thẻ trực tiếp là chuyện của "ngày xưa" rồi, rất mất công lại còn tốn xăng đi lại.

Cách mua cũng cực kỳ đơn giản

+ Đăng nhập tài khoản vào khothe.vn hoặc login bằng facebook/ google.

+ Chọn mệnh giá thẻ bit cần mua.

+ Điều chỉnh số lượng thẻ.

+ Chọn hình thức thanh toán.

+ Hoàn tất thanh toán và check mail nhận mã thẻ.

Hãy tập mua thẻ bit online cũng như mua các sản phẩm phục vụ cuộc sống bằng hình thức online bạn sẽ thấy được nó tiện lợi như thế nào. Nếu bạn mới lần đầu tập mua hàng online và chưa biết cách thanh toán, hãy liên hệ ngay với nhân viên hỗ trợ:

SĐT: 1-408-844-4577 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)/ +84-08-6267-2181 (VN)
Zalo: 0931829197
Skype: khothevn
Email: [email protected]
Facebook Page: Khothe.vn
Chat support: website Khothe.vn

 

Tin liên quan