Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua Thẻ Bit Nạp Game Ở Úc Bằng Chuyển Khoản Commonwealth

 Thật ra với thời đại công nghệ phát triển như vũ bão thì thì bạn có thể rất dễ dàng mua được bất kì loại thẻ nạp nào mà bạn cần chứ không riêng gì thẻ bit chỉ với vài cú click chuột. Tuy nhiên, mua như thế nào, mua tại đâu, thanh toán ra sao có an toàn hay không thì bạn cần tìm hiểu kỹ càng đó nha. 

 
Cần mua thẻ bit, và bạn đang sinh sống ở Úc, bạn có một thẻ bank commonwealth, vậy tại sao không thử mua thẻ tại Khothe.vn xem nè.

1. Mua thẻ bit với những lựa chọn sau:

Nhiều mệnh giá đa dạng để lựa chọn thì thật tiện đúng không nào, muốn mệnh giá nhỏ có mệnh giá nhỏ, muốn mệnh giá lớn cũng có nốt cho bạn luôn.

cac-menh-gia-the-bit-khothevn.PNG

 

2. Mua thẻ bit có mấy bước?

Nói là nhiều bước thì cũng không đúng, mà nói ít bước thì cũng không đúng, nhưng nhiều hay ít cũng đâu có quan trọng gì khi các bước mua thẻ vô cùng đơn giản, mà với các game thủ thì các thao tác này đâu có gì khó:

-  Bước tạo tài khoản: bắt buộc phải có tài khoản đăng nhập mỗi lần mua thẻ, tài khoản này để phân biệt với nhiều khách hàng khác và để tiện cho việc quản lý lịch sử mua hàng cũng như quản lý khuyến mãi. Bạn chỉ cần dùng ngay chính địa chỉ email mà mình đang sử dụng để tạo. Lưu ý, mật khẩu bạn dùng để tạo tài khoản cần có ít nhất 1 chữ cái in hoa, 1 ký tự đặc biệt (ví dụ:!, @,..) và 1 chữ số nhé

- Bước mua hàng: tại đây bạn chọn mệnh giá thẻ bit mà bạn muốn mua, nhập số lượng và chọn "Mua ngay"

- Bước thanh toán: khi bạn đang sinh sống ở Úc sẽ hiện lên 3 hình thức thanh toán để bạn chọn. Ở đây bạn chọn thanh toán qua chuyển khoản Commonwealth

 

thanh-toan-chuyen-khoan-the-bit-khothevn.PNG

 

Khi bạn chọn phương thức thanh toán này, website sẽ gửi về cho bạn một email hướng dẫn chuyển khoản, trong đó có đủ thông tin bao gồm số tiền, tài khoản nhận để bạn chuyển tiền. 

- Bước nhận thẻ: khi nhận được tiền website sẽ liên hệ với bạn để xác nhận lại, sau đó chuyển thẻ ngay về email cho bạn, bạn chỉ cần check mail sẽ thấy được thông tin thẻ đã mua nhé.

3. Mua thẻ bit bằng chuyển khoản vừa nhanh vừa tiết kiệm

Khi dùng hình thức chuyển khoản bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn để thực hiện chuyển tiền (cũng rất an toàn vì chỉ có bạn mới có thể đăng nhập vào tài khoản bank của mình).

Tiếp theo, khi bạn chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng thì website sẽ nhận được tiền ngay nên trả thẻ cho bạn cũng nhanh hơn.

Cuối cùng, hình thức này không tính phí giao dịch, có thể giúp bạn tiết kiệm thêm được một khoản nho nhỏ dù không nhiều nhưng đối với ai cần mua nhiều thì cũng rất đáng kể đấy nhé.

Khách hàng cần mua thẻ bit qua commonwealth thì cứ liên hệ Khothe.vn bất cứ khi nào bạn cần, lúc nào Khothe.vn cũng có mặt để đồng hành cùng bạn.