Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua Thẻ Bit Nhanh Chóng Bằng Cú Click Chuột

Mua thẻ bit nhanh chóng bằng cú click chuột tại khothe.vn. Thật tiện lợi đúng không ạ. Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn online 24/24 hỗ trợ mọi lúc mọi nơi nên bạn sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Bạn đang chơi các game online Việt Nam mà các game này nạp tiền bằng thẻ Bit? và bạn gặp khó khăn trong việc mua thẻ Bit khi bạn đang ở nước ngoài hoặc bạn không muốn di chuyển để mua thẻ khi bạn ở Việt Nam?

Đã có giải pháp tối ưu dành cho bạn, rất thuận tiện để mua thẻ Bit mà không cần phải di chuyển, tiện lợi cho các bạn game thủ cả ở Việt Nam và nước ngoài.

Đó là mua thẻ Bit online tại Khothe.vn, cách nhanh nhất để mua thẻ Bit, tiết kiệm thời gian cho mọi game thủ.

https://khothe.vn/the-bit

Mua thẻ bit nhanh chóng bằng cú click chuột tại khothe.vn

Vậy để mua thẻ Bit qua mạng, cần có những gì?

Trước hết bạn cần có thẻ bank hoặc tài khoản ngân hàng để thanh toán.

- Nếu ở Việt Nam, bạn thanh toán bằng thẻ ATM (thẻ ATM của bạn phải bật chức năng thanh toán online - Internet Banking) hoặc bạn thanh toán bằng Visacard, Mastercard.

- Còn nếu ở nước ngoài, bạn thanh toán qua phương thức thanh toán Paypal hoặc Onecom (Visacard, Mastercard). Hay ở Úc thì có thêm chuyển khoản Commonwealth.

Làm sao để nhận thẻ?

Sau khi bạn thanh toán thành công, mã thẻ Bit sẽ được gửi đến bạn qua mail bạn đăng ký trên website, thời gian trung bình từ 3-5 phút.

Hoặc thẻ sẽ được gửi trực tiếp vào tài khoản của bạn đã tạo tại website khothe.vn nhé.

Tại sao nên mua thẻ Bit tại Khothe.vn?

Mua thẻ Bit bất kỳ thời gian trong ngày vì hệ thống của Khothe.vn hoạt động 24/24 đáp ứng nhu cầu mua thẻ game của game thủ trên tất cả các múi giờ.

Giá thẻ Bit đang bán tại Khothe.vn rẻ hơn so với giá thị trường do áp dụng mức chiết khấu khá cao.

Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, thuận lợi cho game thủ mua thẻ Bit tại đây, và hơn hết là các phương thức thanh toán này rất an toàn và phổ biến trên thế giới.

Có các chương trình khuyến mãi diễn ra khá thường xuyên tại Khothe.vn, với các phần quà giá trị đang chờ bạn khi mua thẻ game tại đây.

Nếu là thành viên của website thì bạn sẽ nhận ưu đãi thường xuyên kể cả khi không có chương trình khuyến mãi diễn ra nhé.

Khothe.vn, giải pháp tốt nhất để game thủ mua thẻ Bit trực tuyến nhanh chóng, an toàn, thanh toán tiện lợi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

SĐT : 1-408-844-4577 (US) / 61-03-9005-5699 (AU) / 84-08-6267-2181 (VN)

Skype: khothevn

Zalo: 0931829197

Email: [email protected]

Facebook Page: Khothe.vn

Chat Support: website Khothe.vn