Chi tiết

Mua Thẻ Bit online Bằng Visacard , Mastercard Dễ Dàng

Mua thẻ bit bằng thẻ visa, mastercard dễ dàng tại khothe.vn, một phương thức thanh toán tiên lợi, an toàn cao trên thế giới hiện nay, dù bạn đang ở Việt Nam hay đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài cũng mua và nhận được thẻ ngay trong vài thao tác click chuột nhé.

Hiện tại, thẻ Bit - một loại thẻ nạp tiền cho game online đã không còn quá xa lạ với game thủ Việt Nam, với thẻ Bit bạn có thể dùng cho rất nhiều game online như: Au mobile, Kiếm Hiệp, Cửu Âm Chân Kinh, Ngạo Kiếm Vô Song, Túy Võ Hiệp, Giang Hồ Vấn Kiếm, Mỹ Nhân Kế, Bang Bang Online, Truy Kích, Tam Quốc Chiến, Giang Hồ Võ Hiệp, Đồ Long Ký, Tuyệt Tác Tu Tiên, Touch Online, Bá Đao Chi Mộng, Ám Hắc Tam Quốc, Tuyệt Thế Vô Song, iWin, Beme, iVegas, iOnline,..

Với ứng dụng rộng rãi của thẻ Bit cho nhiều game online vì thế thẻ game này cũng có nhu cầu mua rất cao. Thường thì các bạn sẽ khó khăn khi mua thẻ Bit bằng cách mua trực tiếp vì những địa điểm bán loại thẻ này là không nhiều.

Để giải quyết vấn đề này, bạn có một lựa chọn tốt hơn, đó là mua thẻ Bit online tại các trang web bán thẻ game như tại Khothe.vn.

Với dịch vụ bán thẻ game, thẻ điện thoại luôn phục vụ 24/24, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ bit mọi lúc bạn cần. Việc mua thẻ rất đơn giản với vài thao tác click chuột, sau vài phút, bạn đã có ngay thẻ bit để nạp tiền vào game.

Như thẻ Bit được bán tại khothe.vn với đủ loại mệnh giá cho game thủ thoải mái lựa chọn: thẻ Bit 5 triệu, thẻ bit 2 triệu, thẻ bit 1 triệu, thẻ bit 500k, thẻ bit 200k, thẻ bit 100k. Đặc biệt với các thẻ mệnh giá cao như thẻ Bit 5 triệuthẻ Bit 2 triệu, các bạn rất khó tìm ngoài thị trường nhưng bạn có thẻ dễ dàng mua được tại Khothe.vn.

Với Phương thức thanh toán bằng thẻ Visa, thẻ Master rất phổ biến trên thế giới và có độ an toàn cao nên bạn không cần lo lắng về vấn đề bảo mật khi mua tại khothe.vn. Ngoài ra, bạn có thể mua thẻ Bit thanh toán qua Paypal rất tiện lợi hoặc bạn chuyển khoản ngân hàng Commonwealth nếu đang ở Úc để không mất phí khi giao dịch.

Tại Khothe.vn áp dụng mức chiết khấu khá cao khi bạn mua thẻ điều này sẽ giúp tiết kiệm một khoản tiền cho bạn.

Và với việc mã thẻ bit sẽ được gửi trực tiếp vào mail của bạn một cách nhanh chóng sẽ giúp bạn hoàn toàn không phải đi đâu để mua thẻ Bit cả.

Mọi thắc mắc về mua thẻ bit bằng visacard, mastercard xin vui lòng liên hệ:

SĐT : 1-408-844-4577 (US) / 61-03-9005-5699 (AU) / 84-08-6267-2181 (VN)

Skype: khothevn

Zalo: 0931829197

Email: [email protected]

Facebook Page: Khothe.vn

Chat Support: website Khothe.vn

Tin liên quan