Chi tiết

Mua Thẻ Bit Online Giá Rẻ Tại Khothe.vn

Mua thẻ bit online nhận nhiều ưu đãi với chiết khấu cao, tham gia nhiều chương trình nhận thẻ game miễn phí, thanh toán tiện lợi an toàn chỉ mất vỏn vẹn 3 phút cho cả quá trình mua và nhận. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay khothe.vn để tận hưởng những gía trị hiện thực này các bạn nhỉ.

Khi muốn tìm nơi để mua thẻ Bit, khách hàng thường sẽ gặp phải các vấn đề như: tìm nơi bán thẻ uy tín, nơi bán thẻ với giá rẻ, hoặc lo lắng về các vấn đề bảo mật...

Với website Khothe.vn, bạn không cẩn phải lo về các vấn đề trên nữa, bạn sẽ dễ dàng mua thẻ Bit nhanh chóng với giá cả phải chăng và hơn hết là bạn có thể mua thẻ bit bất cứ đâu, kể cả khi bạn đang ở nước ngoài.

mua thẻ bit giá rẻ

Mua thẻ bit online gía rẻ tại khothe.vn

Tại Khothe.vn, có bán thẻ Bit với đủ mọi mệnh giá cho bạn lựa chọn như: thẻ Bit 5 triệu, thẻ bit 2 triệu, thẻ bit 1 triệu, thẻ bit 500k, thẻ bit 200k, thẻ bit 100k, thẻ bit 50k, và thẻ bit 20k.

Chỉ cần bạn có thiết bị kết nối internet như máy tính hoặc smartphone là bạn có thể dễ dàng mua thẻ Bit trực tuyến bằng cách tạo một tài khoản trên Khothe.vn, sau đó chọn mệnh giá và số lượng thẻ Bit cần mua.

Tiếp theo đó, bạn thanh toán đơn hàng rất tiện lợi bằng nhiều phương thức an toàn và phổ biến trên thế giới như sau:

- Nếu bạn ở nước ngoài, bạn thanh toán bằng thẻ Visacard, Mastercard hoặc bằng tài khoản Paypal. Riêng các bạn tại Úc có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth bank để không tốn phí.

- Còn các bạn ở Việt Nam thì thanh toán bằng thẻ ATM hoặc Visacard, Mastercard.

nạp thẻ bit

Nạp thẻ bit nhanh chóng tại khothe.vn

Sau khi bạn thanh toán xong, thẻ Bit sẽ được nhanh chóng chuyển vào mail của bạn trong vòng từ 3-5 phút, nên bạn hoàn toàn không phải đợi lâu.

Mua thẻ Bit online tại Khothe.vn thực sự là một cách vừa an toàn vừa tiết kiệm cho tất cả game thủ đang chơi các game online Việt Nam cả trong lẫn ngoài nước.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

SĐT : 1-408-844-4577 (US) / 61-03-9005-5699 (AU) / 84-08-6267-2181 (VN)

Skype: khothevn

Zalo: 0931829197

Email: [email protected]

Facebook Page: Khothe.vn

Chat Support: website Khothe.vn

Tin liên quan