Chi tiết

Mua thẻ điện thoại giá rẻ uy tín tại khothe.vn

Như chúng ta đã biết thẻ điện thoại với chức năng chính dùng để nạp cho các thuê bao di động. Ngoài ra, thẻ điện thoại còn được dùng vào rất nhiều việc khác nhau cùng khothe.vn tìm hiểu công dụng của thẻ điện thoại cũng như cách mua thẻ điện thoại online giá rẻ nhất, an toàn ở đâu và như thế nào?

 

Khothe.vn là địa chỉ bán thẻ uy tín hàng đầu hiện nay, với mức chiết khấu dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, hiện nay website đang nhận được sự tin dùng của đông đảo gamer đang sống trong và ngoài nước. Tới đây bạn hoàn toàn mua thẻ điện thoại của các nhà mạng khác nhanh chóng, đơn giản, cùng tìm hiểu cách mua card Viettel, Vinaphone, Mobifone online giá rẻ nhanh chóng, chiết khấu cao tại website qua bài viết này

 

Thẻ cào điện thoại dùng để làm gì?

Đầu tiên chúng ta cùng đi tìm hiểu mục đích của việc mua thẻ điện thoại nha. Hiện nay thị trường viễn thông di động của Việt Nam có 5 nhà mạng đó là Viettel, Mobifone, Vinaphone, VietnamobileGmobile trước đó cũng có một số nhà mạng đã từng phát triển như Beeline, Sfone,… mỗi nhà mạng đều có phát hành các loại card điện thoại riêng cho các thuê bao có thể dùng để nạp tiền vào tài khoản.

Ngoài nạp tiền cho các thuê bao trả trước hay thanh toán cước thuê bao trả sau thì card điện thoại còn có thể dùng trong nhiều việc khác nhau và nó được xem khá tiện ích. Có thể kể tới một vài dịch vụ sử dụng đễn chúng như:

- Thanh toán hóa đơn trực tuyến(điện, nước, internet, truyền hình).

- Thanh toán khi mua sắm, sử dụng dịch vụ trực tuyến(mua tài liệu, tải ứng dụng, xem phim,…).

- Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng

Như vậy, hiện nay thẻ điện thoại đang dần được ví là thay thế tiền mặt trong một số giao dịch trực tuyến và rất tiện lợi bởi ai cũng có thể mua và sử dụng

 

Cách thức mua thẻ điện thoại online giá rẻ nhất tại Khothe.vn

Hiện nay, nếu bạn lựa chọn mua thẻ điện thoại online tại khothe.vn ngoài thao tác nhanh gọn, bạn còn nhận được mức chiết khấu được đánh giá cao nhất thị trường. Vậy để mua card điện thoại trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản và đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên website lựa chọn dịch vụ "mua mã thẻ" và thực hiện theo các bước:

- Chọn loại thẻ cào: viettel, vinaphone,…

- Nhập mệnh giá thẻ

- Nhập số lượng thẻ cào

Sau đó lựa chọn phương thức thanh toán: website hiện đang liên kết tất cả ngân hàng nội địa nên bạn hoàn toàn lựa chọn phương thức thanh toán qua internetbanking, qua các loại thẻ visa, mastercard,…

Nếu các thông tin bạn nhập chính xác hệ thống sẽ tự động chuyển mã thẻ cào vào tài khoản email của bạn theo đúng mệnh giá mà bạn mua tại hệ thống từ 1 - 3 phút

 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Sau đây, website xin chia sẻ với khách hàng một số lưu ý nhỏ khi bạn thực hiện giao dịch mua thẻ điện thoại tại đây:

- Khi thực hiện giao dịch mua thẻ bạn cần nhập thông tin chính xác các thông tin thẻ cào cũng như địa chỉ email nhận mã thẻ. Trước khi hoàn tất bạn nên kiểm tra chính xác các thông tin để bảo đảm mua được thẻ cào thành công.

- Bạn cần thẻ trong khoảng thời gian nào đều mua thẻ được tại website. Bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động của web luông túc trực 24/24 không phân biệt cuối tuần, lễ tết nên bạn cứ thoải mãi giao dịch nha.

Như vậy qua bài viết này chắc rằng bạn đã biết đến cách mua thẻ điện thoại online tại đây. Chắc rằng với cách mua thẻ này bạn hoàn toàn yên tâm vi vu khắp nơi mà không lo ngại về vấn đề thẻ nạp nữa rồi. Khothe.vn luôn đồng hành cùng bạn trên khắp các nẻo đường dù Việt Nam hay ở đâu đi chăng nữa. Ngoài thẻ điện thoại, website luôn cung cấp thẻ game nữa nhé.

Chúc các bạn mua thẻ điện thoại thành công nha!

Tin liên quan