Chi tiết

Mua Thẻ Điện Thoại Mobifone 500k Trực Tuyến Siêu Tiết Tiệm

Mua thẻ điện thoại mobifone 500k trực tuyến siêu tiết kiệm tại Khothe.vn, các bạn có thể mua thẻ mọi thời gian trong ngày vì hệ thống hoạt động 24/24 với đội ngũ hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho bạn nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thanh toán, mua thẻ hoặc nhận thẻ.

Mua thẻ mobifone 500k qua mạng là sự lựa chọn tối ưu dành cho các bạn đang dùng thuê bao điện thoại trả trước mobifone. Bởi cách mua thẻ trực truyến này giúp cho người dùng vừa tiết kiệm thời gian, vừa được hưởng % chiết khấu cao, đơn giản trong cách thực hiện cũng như đảm bảo an toàn khi giao dịch.

3 lợi ích trước mắt mà khothe.vn sẽ đem lại khi các bạn chọn mua thẻ mobifone online tại đây nhé.

* Tiết kiệm chi phí

Mua thẻ mobifone 500k trực tuyến giúp tiết kiệm chi phí, bởi người dùng sẽ được hưởng chiết khấu % mệnh giá thẻ mỗi khi mua thẻ. Nếu như theo cách nạp thẻ cào giấy thông thường, khách hàng sẽ không được hoặc nếu có thì cũng rất ít khi được chiết khấu, giảm giá như cách mua card điện thoại mobifone qua mạng.

Ví dụ như khi bạn muốn mua thẻ mobifone 500k, bạn chỉ cần thanh toán số tiền 495.000 đồng trong khi vẫn nạp được đủ 500.000 đồng vào trong tài khoản điện thoại.

Ngoài ra, thẻ mobifone 200k, thẻ mobifone 100k, thẻ mobifone 50k, thẻ mobifone 20k và thẻ mobifone 10k cũng được bán tại khothe.vn cho bạn dễ dàng lựa chọn mệnh giá mà bạn cần.

Mua thẻ mobifone 500k

Mua thẻ mobifone 500k trực tuyến siêu tiết kiệm tại khothe.vn

* Tiết kiệm công sức

Không chỉ tiết kiệm chi phí, mua card mobifone 500k qua mạng còn giúp bạn tiết kiệm công sức. Thay vì phải đi đến địa chỉ bán thẻ điện thoại thông thường, khách hàng mua thẻ điện thoại mobifone online chỉ cần thanh toán bằng các phương thức thanh toán trực tuyến phổ biến hiện nay như thẻ ATM, thẻ Visa, thẻ Master, paypal hay chuyển khoản Commonwealth

Với cách này, khách hàng không cần di chuyển mà chỉ cần truy cập các website bán thẻ mobifone online như tại Khothe.vn và thực hiện giao dịch mua thẻ. Mã thẻ mobifone sẽ được gửi đến mail của bạn sau khi bạn thanh toán hoàn tất.

* Tiết kiệm thời gian

Chỉ với vài thao tác, chưa mất đến 5 phút, bạn sẽ nhận được thẻ ngay trong mail của bạn, và không cần phải cào thẻ, bạn chỉ cần copy mã thẻ và nạp tiền rất nhanh gọn.

Với cách mua này, bạn hoàn toàn chủ động mua thẻ mobifone 500k online khi bạn ở bất cứ nơi nào, dù là Việt Nam hay đang đi du lịch, học tập, sinh sống tại nước ngoài. Chỉ cần bạn có một máy tính hoặc smartphone có kết nối mạng là được.

- Mua thẻ mobifone bất kể thời gian dù là giữa đêm khuya vì hệ thống Khothe.vn hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

- Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, với các phần quà giá trị.

- Nhận thẻ nhanh chóng sau khi bạn thanh toán thành công, trung bình từ 3-5 phút.

Khothe.vn - địa điểm mua thẻ mobifone trực tuyến để nạp game hay nạp tiền điện thoại an toàn, chất lượng, uy tín trong và ngoài nước.


Tin liên quan