Chi tiết

Mua thẻ điện thoại ở đâu để nhận được nhiều khuyến mãi

Bạn đang sử dụng mạng điện thoại của mobifone, vinaphone hay viettel? Có phải bạn sẽ thường nhận được thông báo tặng 50% giá trị thẻ nạp không? Đó là ưu đãi riêng của nhà mạng, tuy nhiên nếu mua thẻ ở khothe.vn thì bạn sẽ có cơ hội nhận thêm những ưu đãi khác từ khothe.

Thông tin này đặc biệt hữu ích dành cho game thủ chuyên nạp game bằng thẻ điện thoại. Bởi vì những chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ nhà mạng chỉ dành cho thuê bao di động, chứ không áp dụng khi nạp game.

Vậy sao bạn lại không chọn mua thẻ điện thoại online tại khothe.vn để vừa được hưởng khuyến mãi thường xuyên lại vừa ẵm luôn những quà tặng trong game nhỉ? Khothe.vn ra đời chủ yếu đáp ứng nhu cầu mua thẻ điện thoại, mua thẻ game online cho game thủ Việt ở nước ngoài và trong nước. 

Tại khothe.vn hiện đang cung cấp thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone và thẻ Viettel với nhiều mệnh giá khác nhau như 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, riêng Viettel thì có thẻ Viettel 1 triệu để bạn thoải mái lựa chọn loại thẻ phù hợp với mình.

Mua thẻ điện thoại tại Khothe.vn, trước hết bạn sẽ được chiết khấu khi mua đơn hàng có giá trị lớn. Tiếp theo là bạn sẽ được hưởng khuyến mãi từ event do khothe tổ chức thường xuyên. Trong mỗi đợt event, bạn sẽ được tặng thêm thẻ lên đến 12% tùy từng mốc khuyến mãi và từng event mà website quy định.

Không chỉ có thế, Khothe.vn còn tổ chức những sự kiện có thời gian vô hạn như: giới thiệu bạn mới, điểm danh…Chương trình "Điểm danh nhận thẻ miễn phí"dành cho những khách hàng mỗi tháng mua 5 đơn hàng trên 1 triệu tại khothe.vn. Và còn nhiều trò chơi thú vị mang về quà tặng hấp dẫn đang đợi bạn khám phá đấy.

Không đâu khác hơn, Khothe.vn chính là địa điểm bán thẻ điện thoại thường xuyên có các hoạt động và chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Đặc biệt với những bạn mua số lượng lớn thì nên quan tâm để có thể tiết kiệm chi phí cho mình. Chúc bạn mua sắm thật vui và mang về nhiều quà tặng từ những ưu đãi của khothe.vn nhé.

Tin liên quan