Chi tiết

5 lý do nên chọn mua thẻ điện thoại online thay vì đi mua trực tiếp

Thời đại công nghệ ngày nay, con người đã có những bước tiến xa hơn trong các giao dịch thương mại, đặc biệt là cách thanh toán. Thanh toán bằng tiền mặt đã không còn phổ biến như trước, nhất là khi bạn mua hàng online qua mạng, chỉ cần có một thẻ ngân hàng, bạn có thể thanh toán hàng tá dịch vụ khác nhau mà không phải băn khoăn điều gì cả.

 

Và với thẻ điện thoại cũng vậy, bạn sẽ có nhiều cái lợi hơn nếu mua card điện thoại online thay vì mua theo cách truyền thống tại các đại lý.

 

                mua thẻ điện thoại online

5 lý do nên mua thẻ điện thoại qua mạng

 

1. Nhanh chóng, không mất nhiều thời gian

 

Nếu mua thẻ theo cách thông thường là bạn phải đi ra các đại lý để mua rất tốn thời gian thì với cách mua online, bạn sẽ chủ động hơn rất nhiều, chỉ cần 3-5 phút là đã có thẻ.

 

2. Không cần đi ra ngoài

 

Chỉ với một cái máy tính hoặc smartphone có kết nối mạng, bạn dễ dàng mua card điện thoại mà không cần phải đi ra ngoài, tránh được khá nhiều vấn đề như: khói bụi, thời tiết thất thường, tình hình giao thông phức tạp...

 

Bên cạnh đó, cách mua này còn giúp rất nhiều game thủ Việt đang sống ở nước ngoài dễ dàng mua thẻ điện thoại nạp game mà không cần nhờ người khác mua giúp như trước nữa.

 

3. Mua thẻ 24/7, không lo lắng về thời gian

 

Quả thật với cách mua thẻ điện thoại online này bạn không cần quan tâm đến vấn đề thời gian như với cách mua trực tiếp. Dù là đêm khuya bạn vẫn mua thẻ bình thường vì hệ thống hoạt động 24/7, khác với cách mua truyền thống là đa số các đại lý đều đóng cửa lúc đêm, rất khó khăn để mua theo cách này.

 

4. Giá rẻ

 

Khi bạn mua thẻ điện thoại theo cách này, bạn sẽ được giảm giá trên từng thẻ do các website áp dụng mức chiết khấu cao. Ví dụ bạn mua thẻ Viettel 100k, bạn chỉ cần thanh toán 95k.

 

5. Thanh toán đơn giản, đa dạng

 

Nếu bạn đang ở Việt Nam thì bạn thanh toán bằng thẻ ATM hoặc thẻ Viscard, Mastercard.

Còn bạn đang ở nước ngoài thì bạn có thể thanh toán bằng tài khoản Paypal hay thẻ Visacard, Mastercard.

Các cách thanh toán này rất tiện lợi và an toàn, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

 

Với các lý do trên việc mua thẻ điện thoại qua mạng hoàn toàn dễ dàng và thuận tiện rất nhiều so với cách mua truyền thống. Click vào đây https://khothe.vn/the-dien-thoai để mua ngay nhé.

 

 

Tin liên quan