Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua Thẻ Điện Thoại Online Nhiều Tiện Ích

Thời đại công nghệ ngày càng phát triển hiện nay, các bạn có rất nhiều cách để mua thẻ điện thoại mà không cần phải đi xa, đặc biệt thích hợp cho các bạn đang ở nước ngoài. Một cách vô cùng thuận tiện và an toàn đó chính là mua thẻ điện thoại online qua các trang web bán thẻ điện thoại trực tuyến như tại Khothe.vn

Có nhiều cách để bạn có thể nạp tiền cho thuê bao điện thoại của mình, chẳng hạn như nạp tiền từ thẻ cào, ứng tiền từ các dịch vụ hỗ trợ tổng đài, nhận tiền từ số thuê bao bạn bè, nạp tiền điện thoại online,...nhưng với công dụng khác của thẻ điện thoại là để nạp vào các game online thì cách mua nào thuật tiện nhất và không phải mất thời gian trong những phút giây thư giãn ít ỏi đây? Phải chăng mua thẻ điện thoại online là giải pháp tối ưu nhất ?

Mua thẻ điện thoại online tiện lợi tại khothe.vn

Hãy cùng Khothe.vn liệt kê 4 điểm tiện lợi cần biết khi mua thẻ điện thoại online tại đây nhé

#1 Nhanh chóng: Bạn chỉ mất chưa đến 2 phút để hoàn tất giao dịch. So với việc đi ra đường hay nhờ bạn bè mua hộ thì bạn vẫn tiết kiệm được cả khối thời gian để làm việc khác, chưa kể đến bạn có thể mua card điện thoại dễ dàng kể cả khi ở nước ngoài.

#2 Tiện lợi: Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề thanh toán, nếu ở nước ngoài, bạn thanh toán bằng tài khoản Paypal hoặc Visacard, Mastercard. Còn nếu tại Việt Nam thì bạn thanh toán bằng thẻ ATM hoặc Visacard, Mastercard . Chỉ cần có một máy tính hoặc điện thoại, máy tính bảng có kết nối Internet là bạn có thể thoãi mái mua thẻ điện thoại bất cứ lúc nào.

#3 Tiết kiệm: Mua thẻ điện thoại giá rẻ hơn so với giá thị trường, ngoài ra, bạn sẽ nhận được ưu đãi hàng tháng với chiết khấu lên đến 15% khi mua thẻ tại Khothe.vn.

#4 An toàn: Thông tin cá nhân, tài khoản, số điện thoại của bạn hoàn toàn được bảo mật. Ngoài ra thì việc bạn hạn chế bước ra đường đó cũng là một cách giữ an toàn đúng nghĩa cho bản thân.

Tại Khothe.vn, các bạn có thể mua thẻ điện thoại online mọi thời gian trong ngày vì hệ thống hoạt động 24/24 với đội ngũ hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho bạn nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thanh toán, mua thẻ hoặc nhận thẻ.