Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua thẻ điện thoại online siêu nhanh ở đâu?

Bạn là người Việt đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Những lúc căng thẳng và mệt mỏi bạn tìm về thế giới game online để thư giãn giải trí. Thế nhưng tài khoản game của bạn đã cạn và bạn cần mua ngay một chiếc thẻ điện thoại để nạp liền tay. Vậy làm thế nào để mua thẻ điện thoại online nhanh nhất mà không phải tốn nhiều thời gian? Ở Việt Nam thì việc mua thẻ điện thoại khá dễ dàng nhưng ở nước ngoài thì sao đây? Quá đơn giản vì đã có khothe.vn. Trang web chuyên bán thẻ điện thoại online siêu nhanh, an toàn và giá cực rẻ cho các game thủ Việt.

Thẻ điện thoại tại khothe.vn bao gồm 3 loại: vinaphone, mobifone viettel với nhiều mệnh giá khác nhau từ 10k đến 1 triệu dễ dàng lựa chọn.

mobigia-70f3882055.pngviettelgia-c7c79e2c9f.pngvinagia-8e3da0d74c.png

Mua thẻ điện thoại online siêu nhanh tại khothe.vn

Ngoài ra thì khothe.vn còn cung cấp nhiều loại thẻ game khác của các nhà phát hành Vinagame, VTC, Asiasoft như thẻ gate, thẻ garena, thẻ zing, zing xu, thẻ vcoin, thẻ bit, thẻ mobay, thẻ oncash đa năng,...

Đến với khothe.vn các game thủ sẽ tận hưởng được không khí như đang mua hàng tại quê nhà. Chỉ cần vài cái click chuột là có ngay thẻ trong tay mà không ảnh hưởng đến bất kỳ ai cũng như tận dụng được những giờ phút thư giãn ít ỏi của mình.

Đặc biệt cách mua thẻ điện thoại tại khothe.vn thì vô cùng đơn giản: tạo một tài khoản tại khothe.vn, chọn thẻ điện thoại với mệnh giá bạn cần và cuối cùng chọn hình thức thanh toán bằng Paypal, Oncome (thanh toán bằng visacard, mastercard) hoặc chuyển khoản Commonwealth Bank nếu bạn ở Úc.

Sau khi thanh toán thành công, nhân viên khothe.vn sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng gửi thẻ cho bạn, mọi thông tin của các bạn đều được bảo mật.

Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn trực 24/24 để hỗ trợ tất cả các bạn.

Mọi chi tiết về mua thẻ điện thoại online, các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Yahoo: khothevn

Email: [email protected]

Skype: khothevn

Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU)

Facebook Page: Khothe.vn

Hoặc chat live support trên web Khothe.vn

 

Khothe.vn chúc các bạn có những giờ phút chơi game thật vui vẻ!