Chi tiết

Mua Thẻ Game Online Có Nhiều Ưu Điểm Nổi Bật Nào?

Nếu mang so sánh với hình thức mua thẻ game ngay tại các điểm bán thẻ thì hình thức online có gì nổi bật hơn?

Được nhiều người sử dụng, được xem là hình thức đang chiếm phần lớn hiện nay mua thẻ game online có những điểm khắc phục được so với hình thức truyền thống:

 

Nhanh chóng

Nếu ai đó còn nghi ngờ vào việc liệu sử dụng hình thức mua thẻ game online có nhanh chóng hay không, bạn hãy thử một lần sử dụng hình thức này, đảm bảo bạn sẽ bị chinh phục. Nếu như hình thức cũ, bạn đang ở cạnh một cửa hàng có bán thẻ đi chăng nữa thì bạn cũng mất 1 ít thời gian cho việc đi mua, rồi còn cào thẻ giấy để nhập vào. Ngược lại bạn chỉ cần ngồi tại nhà, tạo đơn hàng và thanh toán là xong, tất cả quá trình chỉ vỏn vẹn tầm từ 3-5 phút, cực kỳ nhanh mà còn lại không tốn công sức đi lại của bạn.

Tiện lợi khi có thể mua thẻ 24/24

Đâu phải lúc nào cần thẻ thì các game thủ chỉ việc chạy ra cửa hàng mà mua, có những khi cần thẻ lúc giữa khuya, có khi cần thẻ nạp mà sinh sống ở nước ngoài phải đối mặt với việc trái múi giờ,..Lúc ấy mới thấy mua thẻ game online tiện lợi vì dù cần thẻ lúc nào cũng mua được. Lúc ấy bạn không cần bỏ lỡ các sự kiện nạp thẻ cần thiết nữa.

Giá rẻ, ưu đãi lại cao nữa

Mua một thẻ nạp với giá 100k tại cửa hàng bạn phải chi trả 100k tương ứng để được nhận về mã thẻ, còn nếu bạn mua online thì sẽ không cần phải thanh toán đúng với số tiền thẻ mà bạn đã mua nữa.  Các nơi bán thẻ online đều có những chiết khấu hấp dẫn khác nhau  thường là từ 1%-5%

Đã thế nhiều nơi bán còn có các chương trình khuyến mãi thu hút nhiều game thủ tham gia.

Còn có nhiều điểm nhỏ khác khiến cho khách hàng lựa chọn hình thức mua thẻ game online như không thích đi mua thẻ và giao dịch tiền mặt, nhiều người thì lại cho rằng mua online thì việc liên hệ nhờ trợ giúp đối với trường hợp mã thẻ lỗi cũng dễ dàng hơn, và nhiều lý do khác nữa.

Trong mỗi chúng ta đều có những lựa chọn riêng, thậm chí khi đã quyết định chơi game và gắn bó với việc mua thẻ nạp online thì còn cần tìm một nơi bán có nhiều uy tín. Hiện nay đang có nhiều nơi bán thẻ theo cách nay và Khothe.vn là một trong số những nơi đó. Bạn cần thêm thông tin để lựa chon nơi bán thì hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, đội ngũ nhân viên website sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Tin liên quan