Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua Thẻ Game Online Với Nhiều Tiện Ích Đến Từ Khothe.vn

Bạn đã thử qua hình thức mua thẻ game online thay vì phải dùng nhiều cách khác để có thẻ nạp cho game chưa? Và những nơi bạn thử mua qua đó đã làm bạn hài lòng? Nếu còn nhiều điều khiến bạn chưa ưng ý, vậy sao bạn thử qua một nơi khác, như Khothe.vn chẳng hạn.

 

 

Có điều gì đặc biệt ở khothe.vn không? Nếu bạn đặt ra câu hỏi như thế thì mình xin được đáp rằng trước tiên Khothe.vn cũng giống như hàng loạt các địa chỉ khác đang cung cấp dịch vụ thẻ nạp online, sau đấy, tất nhiên cũng có sự khác biệt riêng, và 3 điểm nổi bật làm lý lo để bạn nên chọn website này đó là:

- Mua thẻ bất cứ khi nào, đa dạng về mệnh giá, loại thẻ

Có nhiều nơi, tuy cung cấp thẻ nhanh siêu tốc nhưng lại vướng phải lỗi đó là thường xuyên cập nhật, thường xuyên bảo trì, thế nên nhiều lúc đang cần thẻ nạp gấp thì cũng đành bó tay.

Ngược lại khothe.vn hoạt động xuyên suốt, phù hợp để các game thủ mua thẻ game và sinh sống ở nước ngoài gắn bó, ở Mỹ hay ở Đức, trái biệt múi giờ ra sao cũng không thành vấn đề. Bên cạnh đó việc cung cấp nhiều loại thẻ game cũng giúp cho các game thủ dễ dàng chọn hơn.

- Là nơi có mức giảm giá khủng cho khách hàng mua thẻ

Mua thẻ game online có một điểm lợi là thường sẽ có chiết khấu cao hơn so với việc mua tại các cửa hàng nhỏ lẻ, nhưng cũng tùy nơi mà mức độ giảm giá thành thẻ cũng sẽ khác nhau. Nếu như mức giảm lên đến hơn cả 10% thì sao nhỉ, chính xác là game thủ nếu mua đúng theo mức mà website đưa ra thì bạn sẽ nhận được thêm chiết khấu cực cao đấy nhé.

- Nhiệt tình thân thiện hỗ trợ khách hàng

Xây dựng một môi trường mua thẻ an toàn, uy tín, Khothe.vn còn mong muốn giúp khách hàng giải quyết các vấn đề gặp phải như thẻ lỗi, thanh toán thất bại,...một cách nhanh chóng nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ kịp thời, từ đó giúp bạn có được mã thẻ game online nạp vào game đang chơi một cách nhanh nhất.

Mua thẻ game online bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu để chơi game một cách dễ dàng hơn hết khi có Khothe.vn đồng hành cùng bạn, từ nay bạn sẽ không cần sợ thiếu thẻ, đợi thẻ lâu, hay bỏ đi mất những cơ hội nạp game có tặng thưởng cao. Ở đâu chơi game, ở đó sẽ có Khothe.vn. Liên hệ hỗ trợ ngay trên website nếu bạn cần thêm thông tin nào để bắt tay vào việc mua thẻ game online nhé.