Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua Thẻ Garena Online, Bạn Cần Làm Gì?

Bạn thấy nhiều người mua thẻ garena online để nạp game, bạn cũng muốn mua nhưng lại chưa hiểu rõ cách thức, bạn cũng rất sợ những trường hợp không an toàn, đừng lo, Khothe.vn sẽ hướng dẫn bạn những thao tác, những điều bạn cần làm để mua được thẻ.

 

 

Nếu là gamer của các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FiFa Online 3, Blade and Soul,...đều là những tựa game nổi tiếng của Garena thì nạp thẻ garena là được chiết khấu nhiều nhất trong game . Để mua thẻ garena online tiết kiệm thời gian các game thủ cần:

  1. Có kết nối internet

Phải có mạng 4G/3G hay wifi thì bạn mới có thể vào nơi bán thẻ mà mua. Tất nhiên điều này rất dễ vì ai chơi game online thì đã có sẵn kết nối mạng rồi. Bạn có thể vào mạng bằng điện thoại, bằng máy tính hay trên cả máy tính bảng

  1. Chắc chắn phải có ít nhất 1 thẻ bank hay các tài khoản tiền điện tử

Giao dịch trực tuyến bạn cần phải thực hiện thanh toán trực tuyến, do đó có cho mình một loại thẻ bank (thẻ nội địa, thẻ visa, mastercard)  của nhiều ngân hàng để thanh toán, hoặc bạn phải có các tài khoản như paypal, ngân lượng, bảo kim, ví zalo pay,...tùy vào nơi bạn mua mà họ sẽ có những phương thức thanh toán khác nhau nhé.

Nhiều người hoài nghi về độ an toàn khi sử dụng hình thức trực tuyến bởi bạn phải trả tiền trước rồi mới nhận về sản phẩm đã mua, và phải làm sao khi gặp phải trường hợp tiền trao mà cháo không múc?

Thật ra bạn đừng lo, mỗi hình thức thanh toán mà bạn dùng đều được nơi cung cấp dịch vụ hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

  1. Muốn mua thẻ garena thì phải tìm nơi bán thẻ garena rồi!

Có rất nhiều nơi cung cấp thẻ garena online, do đó bạn không cần lo không tìm được địa chỉ cung cấp thẻ. Nếu bạn chọn khothe.vn thì

+ Nhận thẻ rất nhanh, không đợi lâu, mua thẻ garena online 24/24

+ Chiết khấu cao, nhiều chương trình ưu đãi.

+ Website hỗ trợ tận tình cho các vấn đề mà khách hàng gặp phải.

Để có thể mua hàng tại Khothe.vn bạn cần thêm một bước nữa là tạo tài khoản, phải có tài khoản mới có thể phân biệt được với các khách hàng khác, còn dùng để quản lý thông tin giao dịch nữa đấy.

Hiện tại thì mệnh giá thẻ garena có 4 loại là 50k, 100k, 200k và 500k. Và sẽ không bị giới hạn số lượng mua đâu nhé.

Mua thẻ garena online giúp tiết kiệm được thêm rất nhiều, vừa thời gian, vừa công sức, vậy nên hãy là một người tiêu dùng thông minh bạn nhé.