Chi tiết

Mua thẻ Garena online cho game FiFa online 3

Game FO3 có thể coi là game thể thao đang được ưa chuộng nhất hiện nay do tính thực tế khá cao của nó. Tuy nhiên, để chơi tốt FO3 thì các tân thủ cũng cần chú ý một vài điều nhỏ sau đây nhé.

Những điều cơ bản: Sau khi bạn đã tạo tài khoản Garena và đăng nhập vào FIFA Online 3, bạn tạo một đội bóng dưới tên một CLB mà bạn yêu thích và quan trọng nhất là bạn sẽ được hướng dẫn với những điều cơ bản nhất từ cách điều khiển cầu thủ bằng các phím mũi tên đến cách chuyền bóng, sút bóng, tăng tốc bằng các phím A, S, D, E...

Xây dựng đội hìnhGarena khá hào phóng khi tặng cho tân thủ FIFA Online 3 số lượng thẻ +0 khá nhiều và những thẻ +0 này rất hữu ích cho tân thủ có thể xây dựng được một đội hình trong mơ của mình ở rất nhiều mùa giải. Để mua thẻ garena online bạn có thể vào khothe.vn bất cứ lúc nào cũng phục vụ bạn tận tình.

Với những thẻ +0 sẵn có, bạn có thể đem về cho mình những cầu thủ tốt nhất từ các mùa giải và sẵn sàng với một "cuộc chiến dài hơi" sắp tới. Hãy xây dụng cho mình một đội bóng mạnh nhất có thể ở giai đoạn này vì nó sẽ giúp bạn có thêm động lực để cố gắng chinh phục tốt nhất những giải đấu của FO3.

Đấu giải với máyTrước khi có một trận cầu thực sự với các đối thủ game khác thì việc đấu giải với máy là vô cùng quan trọng. Trong khi đấu với máy bạn vừa có thể "luyện cấp" cho cầu thủ và cả cho HLV. Ngoài ra, với các trận đấu giải quốc nội như thế này, bạn cũng có thể tìm cho mình một đấu pháp hợp lý bằng việc tùy chọn chiến thuật, đội hình cũng như tìm chọn cho mình những cầu thủ còn thiếu trong chiến thuật đó.

Chi tiêu và đầu tư đội hìnhĐây là vấn đề khá bức bối! Bất kể một đội bóng nào trên thế giới cũng cần đến những khoản chi phí dành cho việc chiêu mộ cầu thủ, FO3 cũng không phải ngoại lệ. Việc chi tiêu để đầu tư đội hình cũng vô cùng quan trọng, khi còn là một người chơi mới của FIFA Online 3, bạn hãy để dành những khoản thu nhập từ các trận đấu của giải quốc nội và số tiền bán cầu thủ mà bạn mở thẻ được cho việc tìm một cầu thủ suất sắc, hợp với lối chơi của bạn. Bên cạnh đó việc mua thẻ game để đầu tư cho đội bóng của mình cũng nên được lưu ý một cách hợp lý nhất.

Áp dụng từ thực tếVì là một game có tính tương tác thực tế khá cao nên trong FO3, bạn có thể sử dụng những tư duy chiến thuật, cách bố trí cầu thủ, lựa chọn lối đá... như ngoài sân cỏ thật. Bạn hãy xem các cầu thủ thi đấu như thế nào trên sân cỏ, các HLV gạo cội thường hay sử dụng chiến thuật gì, cách bố trí đội hình ra sao để áp dụng vào game. Hãy tìm hiểu về các đội bóng và cầu thủ của họ để tránh nhầm lẫn hay gọi sai tên cầu thủ, các vị trí mà các cầu thủ hiện đang thi đấu. Các tân thủ đã sẵn sàng và đừng quên vào khothe.vn để mua thẻ garena cho những giải đấu hấp dẫn đi nào.

Tin liên quan