Chi tiết

Mua thẻ garena – thả ga bóng đá cùng FIFA online 3!

Bóng đá được luôn tôn là môn thể thao vua với hàng tỉ người yêu thích trên toàn thế giới đặc biệt là đối với các tín đồ nam giới. Cả thế giới mong chờ một mùa Worldcup 4 năm một lần đầy hấp dẫn và tràn ngập cảm xúc thăng hoa với môn thể thao này.

Bạn có thể gật gù vì bất cứ một chương trình tivi nào nhưng với một trận cầu hấp dẫn thì dù có cả đêm thức trắng bạn vẫn dõi theo!? Vậy thì tại sao bạn không thử tự mình trải nghiệm cảm giác chiến thắng thăng hoa ấy chính tại ngôi nhà của bạn chỉ với một chiếc laptop? Cùng mua thẻ garena tại khothe.vn sẵn sang để thử cảm giác cực kỳ đã với bóng đá qua game FIFA online 3 thôi nào các bạn.

Ở game FIFA online 3 bạn sẽ trải nghiêm ở vai trò là một huấn luận viên cho đội bóng riêng của mình. Trong game, có rất nhiều cầu thủ mô phỏng như trên thực tế của nền bóng đá hiện nay. Nhiệm vụ của bạn là sẽ chọn cho mình một đội bóng ưng ý nhất với các ngôi sao bóng đá mình có được và cùng họ đá một trận cầu hấp dẫn. Để có được những cầu thủ, chân sút xuất sắc cho đội bóng của mình thì tất nhiên tài khoản của bạn phải rủng rỉnh đúng không? Bạn hãy nhớ vào Khothe.vn để mua thẻ sò garena cho tài khoản của mình và có được những cầu thủ tuyệt vời.

Và nếu bạn đã chọn được cho mình một đội bóng mạnh ưng ý thì công việc tiếp theo đó là giúp các cầu thủ của mình phát huy hết khả năng để giành quyền thắng trong trận cầu nảy lửa. Đó là việc bạn phải sử dụng những kỹ năng của cầu thủ thích hợp và điêu luyện trong từng pha bóng. Hay việc bạn triển khai đội hình đá của mình theo những sơ đồ chiến thuật giống hệt thực tế như 4:2:2:2, sơ đồ 4:1:4:1 hay sơ đồ 4:3:3 tùy vào từng dự đoán trận đấu của bạn.

Việc triển khai tốt một sơ đồ chiến thuật khẳng định đẳng cấp bóng đá của bạn và tất nhiên điều đó sẽ làm nên chiến thắng trong trận chiến với quả bóng tròn của bạn rồi. Và các cầu thủ của bạn cũng phải được tăng thêm trang bị, thêm kỹ năng trên sân cỏ bằng cách nạp thẻ garena tại khothe.vn nhé bạn.
Bây giờ thì bạn hãy tự mình trải nghiệm cảm giác trong một trận cầu FIFA do tự mình “dàn bình bố trận đi nào”, hãy để mình thỏa mãn với niềm đam mê bóng đá vô tận thôi!!!

 

Tin liên quan