Chi tiết

Mua Thẻ Garena Thu Phục Các Vị Tướng Tài Trong Liên Quân Mobile

Liên Quân mobile thời điểm này có vẻ hot nhỉ? Tựa game online nhập vai phù hợp với số đông giới trẻ. Và dĩ nhiên, nếu sở hữu được các tướng tài ba trong game sẽ giúp bạn dễ dàng thành "trùm" hơn và mua thẻ garena nạp game chính là cách để bạn có được những tướng tài này.

 

Mua thẻ garena nạp vào và nhận được chiết khấu ưu đãi cao từ Khothe.vn

Hướng dẫn mua thẻ garena dành cho các game thủ Liên Quân

+ Truy cập website Khothe.vn đăng ký tài khoản và đăng nhập vào hệ thống.

+ Chọn mục bán thẻ garena, chọn số lượng thẻ bạn cần và "mua ngay".

+ Điền thông tin cá nhân, xem lại giỏ hàng và chọn phương thức thanh toán. Về chọn phương thức thanh toán thì tại Khothe, khách ở Việt Nam và khách ở nước ngoài sẽ phải thanh toán qua hai hình thức khác nhau.

Nếu bạn ở Việt Nam thì có thể sử dụng thẻ ATM nội địa hoặc thẻ visa, mastercard để thanh toán cho đơn hàng mua thẻ garena online. Lưu ý là nếu bạn sử dụng thẻ ATM thì thẻ phải được đăng ký chức năng thanh toán trực tuyến thì mới có thể dùng được thẻ để mua quân huy.

Nếu bạn đang sống ở nước ngoài cũng sẽ có hai hình thức cho bạn lựa chọn. Vẫn là thanh toán bằng thẻ visa, mastercard và thêm một hình thức khác đó là thanh toán bằng paypal. Nếu ở Úc sẽ có thêm cách thanh toán thứ ba nữa, đó là chuyển khoản commonwealth. Với nhiều sự lựa chọn như vậy thì mua thẻ garena cũng chẳng có gì khó khăn với bạn nữa dù ở bất cứ nơi đâu đúng không?

+ Sau khi chọn cách thanh toán thì hệ thống sẽ đưa tới trang thanh toán của ngân hàng, bạn nhập thông tin theo yêu cầu là xong.

Đã có mã thẻ garena rồi, bây giờ bạn cần nạp vào tài khoản để lấy sò. Cách nạp như sau:

+ Đầu tiên, bạn vào trang web napthe.vn, nhớ chọn đúng game Liên Quân mobile đấy nhé.

+ Tiếp theo là bước đăng nhập, nếu đã có tài khoản garena trước đó thì đăng nhập bằng tài khoản garena còn nếu mới chơi game lần đầu thì bạn đăng nhập bằng facebook cho nhanh gọn lẹ.

+ Có rất nhiều hình thức thanh toán: thanh toán bằng thẻ garena hoặc thẻ điện thoại, topay,... Bạn cần chọn đúng thẻ garena để thanh toán. Chọn Quân huy thích hợp và nhập mã thẻ để tiến hành thanh toán.

Có quân huy rồi thì việc mua các tướng giỏi để tham gia các trận đánh cùng những đối thủ mạnh chẳng còn gì rắc rối nữa. Khothe.vn có những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi các game thủ. Chúc các game thủ luôn luôn thành công, trăm trận trăm thắng.

 

Tin liên quan