Chi tiết

Mua Thẻ Garena Trực Tuyến Giá Rẻ

Như các bạn đã biết, Garena là nhà phát hành game online lớn nhất hiện nay tại Việt Nam với các sản phẩm nổi tiếng như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại, Chiến Dịch Huyền Thoại. Đặc biệt là tựa game Liên Minh Huyền Thoại có số lượng người chơi cực lớn, cùng với đó là nhu cầu mua thẻ Garena rất lớn và ngày càng tăng cao.

Để thuận tiện hơn cho game thủ nạp tiền, ngoài thẻ cào giấy, Garena còn phát hành thẻ điện tử. Về giá trị sử dụng thì hai loại thẻ này là như nhau, nhưng khi mua thẻ Garena trực tuyến hiện nay được nhiều lựa chọn hơn bởi sự tiện lợi và nhanh chóng.

Tại khothe.vn, thẻ garena được bán với 2 mệnh giá là thẻ garena 500kthẻ garena 200k.

Mua thẻ garena 500k tại khothe.vn

Mua thẻ garena 200k tại khothe.vn

* Mua thẻ Garena trực tuyến không cần di chuyển.

Nhờ có sự phát triển của Internet cũng như các dịch vụ thanh toán trực tuyến, giờ đây game thủ có thể mua thẻ game tại khothe.vn khi đang ở bất cứ đâu, chỉ cần có một máy tính hoặc smartphone có kết nối mạng.

* Mua thẻ Garena qua mạng giá rẻ.

Wesite https://khothe.vn là một trong những trang bán thẻ garena nói riêng, thẻ game thẻ điện thoại nói chung với giá rẻ hơn so với thị trường hiện nay, ngoài gía niêm yết đã giảm sẵn trên web kết hợp với các chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên vì thế bạn sẽ mua được chiếc thẻ garena siêu rẻ nhé, giúp game thủ tiết kiệm được một khoản chi phí khá tốt.

* Thanh toán dễ dàng.

Có nhiều cách thức thanh toán thông dụng hiện nay khi mua thẻ garena online tại khothe.vn như: Paypal, Visacard, Mastercard hay Commonwealth đối với game thù Việt ở nước ngoài. Còn tại Việt Nam thì các bạn thanh toán bằng thẻ ATM có đăng ký chức năng Internet Banking hay thẻ Visa, thẻ Master. Rất linh hoạt cho từng vị trí địa lý đúng không ạ.

* Nhận thẻ nhanh chóng.

Sau khi hoàn tất thanh toán mua thẻ garena online tại khothe.vn, mã thẻ sẽ được gửi qua mail hoặc gửi trực tiếp trên website một cách nhanh chóng cho bạn, chỉ từ 3-5 phút nhé.

Khothe.vn, hệ thống cung cấp thẻ game online giá rẻ uy tín nhất hiện nay.

Nhận viên chăm sóc khách hàng luôn luôn online 24/24 để hỗ trợ mọi giao dịch của các bạn.

Skype: khothe.vn

Zalo: 0931829197

Email: [email protected]

Facebook Page: Khothe.vn

Chat Support: website Khothe.vn


Tin liên quan