Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua Thẻ Garena Trực Tuyến Trong 3 Phút Tại Khothe.vn

Nạp thẻ cho các game của Garena như: Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3, Liên Quân Mobile, Chiến Dịch Huyền Thoại... là điều khá nhiều game thủ thường làm khi tham gia các game này, bởi giá trị nó mang lại là rất lớn. Đơn giản như làm đẹp cho vị tướng của bạn trông thật nỗi bật khi bạn sở hữu một skin tuyệt đẹp trong game Liên Minh Huyền Thoại hoặc mua các vật phẩm hỗ trợ trong các game khác giúp bạn game thủ có lợi thế hơn với các người chơi không nạp thẻ.

Cũng như cách nạp thẻ với các game của NPH khác, muốn nạp sò Garena bạn phải mua thẻ Garena. Nếu như trước đây, bạn phải đi ra ngoài mua thẻ để nạp thì giờ đây bạn chỉ cần truy cập vào các trang bán thẻ game trực tuyến là đã có thể mua thẻ game một cách nhanh chóng.

Như tại Khothe.vn, website bán thẻ game, thẻ điện thoại uy tín với dịch vụ luôn online 24/7 giúp bạn mua thẻ Garena online bất cứ khi nào bạn cần, rất thích hợp cho các game thủ đang ở nước ngoài mà cần mua thẻ game online Việt Nam.

Mua thẻ garena trực tuyến trong 3 phút tại khothe.vn

Bạn truy cập vào Khothe.vn, tạo một tài khoản trên đó, nhớ điền đầy đủ và chính xác thông tin để hệ thống gửi thẻ cho bạn, sau đó bạn chọn thẻ Garena với mệnh giá và số lượng bạn cần mua rồi nhấn "Mua ngay".

Sang trang mới, bạn chọn hình thức thanh toán phù hợp với mình:

- Thanh toán qua cổng Paypal: các bạn nhập thông tin tài khoản Paypal vào rồi nhấn thanh toán.

- Thanh toán qua cổng Onecom(Visacard, Mastercard): các bạn nhập thông tin thẻ bank của mình vào rồi nhấn thanh toán.

Riêng đối với các bạn đang ở Úc, các bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản Commonwealth bank. Ưu điểm của cách thanh toán này là bạn không mất phí 0.29$ cho mỗi giao dịch như thanh toán bằng Paypal và Onecom.

Sau khi thanh toán thành công, mã thẻ Garena sẽ được chuyển tới bạn qua mail mà bạn đã đăng ký trên website.

Giá thẻ Garena tại khothe.vn rẻ hơn giá trên thị trường, ngoài ra tại Khothe.vn thường có nhiều chương trình khuyến mãi với các phần quà giá trị, giúp game thủ tiết kiệm chi phí chơi game rất hiệu quả.

Khothe.vn hiểu được tâm lý chơi game của game thủ bằng cách luôn làm phong phú sự lựa chọn cho các bạn khi mua bất kỳ thẻ game nào tại website cũng có như Thẻ gate, thẻ Bit, thẻ Appota, thẻ Megacard, Thẻ Vcard, thẻ Zing, thẻ Oncash đa năng, thẻ Vcoin, thẻ điện thoại (thẻ viettel, thẻ vinaphone, thẻ mobifone),..với mệnh giá từ 10k đến 5 triệu.

Nhận thẻ nhanh chóng trong 3 phút sau khi bạn thanh toán thành công, nhanh chóng nạp vào game để tiếp tục cuộc chơi.

Hãy truy cập khothe.vn để trải nghiệm sự tiện lợi, nhanh chóng khi mua thẻ garena trực tuyến nhé.