Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua Thẻ Gate Nạp Bạc Avatar Star Tại Khothe.vn

Avarta Star là một game bắn súng với góc nhìn thứ ba trên điện thoại di động, hãy cùng tìm hiểu cách nạp tiền cho game với Khothe.vn

 

avatar-star-cbt-620x350.jpgMua Thẻ Gate Nạp Bạc Avatar Star Tại Khothe.vn rất nhanh chóng

Trước hết chúng ta hãy cùng xem qua các đơn vị tiền tệ dùng trong game nhé.

    (1) SAO: là đơn vị tiền tệ trong game Avatar Star, có được thông qua việc chuyển Bạc từ cổng Gate Pay vào game. Sao dùng để mua các vật phẩm trên Shop, sử dụng khi tạo hình Avatar, tẩy kỹ năng hoặc đổi thành đơn vị tiền tệ Tem. Sao không thể giao dịch giữa người chơi với nhau.

    (2) TEM: là đơn vị tiền tệ trong game Avatar Star, có được thông qua việc quy đổi trực tiếp trong game từ Sao. Tem cũng có thể dùng để mua các vật phẩm trên Shop, sử dụng khi tạo hình Avatar, tẩy kỹ năng hoặc đổi thành đơn vị Vàng. Đặc biệt, Tem có thể giao dịch giữa người chơi với nhau.

    (3) VÀNG: là đơn vị tiền tệ trong game Avatar Star, có được thông qua các hoạt động thi đấu trong trò chơi hoặc nhiệm vụ. Vàng cũng có thể giao dịch và có thể dùng mua các vật phẩm trên Shop, tiêu phí trong việc sửa trang bị, cường hóa vũ khí.

Để có được tiền trong game, người chơi cần nạp bạc thông qua cổng Gate Pay, bạn nạp bạc sẽ thông qua các loại hình như thẻ gate, thẻ điện thoại, nạp qua thẻ bank,…

Tỷ lệ quy đổi:

1 VNĐ = 1 Bạc

100 Bạc = 1 Sao

1 Sao = 1 Tem

Hướng dẫn cách nạp bạc bằng cách mua thẻ gate và nạp thông qua Pay Gate:

    Bước 1: Đăng nhập vào https://pay.gate.vn  để nạp Bạc vào tài khoản.

    Bước 2:  Tại đây có nhiều hình thức nạp tiền, bạn chọn nạp qua thẻ gate.

    Bước 3: Nhập liệu các thông tin tài khoản, số series máy và mã số thẻ cào.

    Bước 4: Nhấn xác nhận Nạp Thẻ.

Thẻ gate – Mua ở đâu, các mệnh giá thế nào?

Thẻ gate là thẻ game do FPT phát hành ra dùng cho sản phẩm game khác nhau.  Thẻ gate mua được không khó, nếu bạn đang sinh sống ở những nơi trung tâm, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cửa hàng phân phối thẻ hoặc các tiệm nét lớn. Nếu bạn đang sống ở xa nơi bán thẻ, hoặc sinh sống ở nước ngoài thì có thể mua thẻ gate tại Khothe.vn chẳng hạn, là cách thức mua thẻ qua mạng internet giúp nhận thẻ nhanh mà không cần phải trực tiếp đi mua.

Các mệnh giá thẻ gate thì nhỏ hay lớn đều có đủ, mệnh giá nhỏ như thẻ 100k, thẻ 200k và hiện nay mệnh giá lớn nhất là thẻ 10 triệu. Sự đa dạng về mệnh giá giúp chúng ta dễ dàng chọn được thẻ phù hợp theo nhu cầu nạp hơn.

Nếu cần thẻ nạp bạc Avatar Star thì chần chừ gì mà không đến Khothe.vn mua và mang mã về nạp vào.