Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua Thẻ Gate Như Thế Nào Để Nhận Chiết Khấu Cao?

Mua thẻ gate sử dụng được cho nhiều game là đối tác của FPT, thẻ gate dùng nạp game Sgame, Gosu,…Nếu có nhu cầu mua thẻ gate thường xuyên thì ai cũng mong muốn tìm kiếm nơi mua thẻ gate có chiết khấu cao.

THE-GATE_1.jpg

Thực tế khi mua thẻ gate thì có thể mua được rất dễ chỉ cần sinh sống ở trong nước, người mua tìm đến các cửa hàng bán thẻ là mua được ngay. Tuy nhiên lại có không nhiều người sử dụng cách mua thẻ này, vì sao lại thế nhỉ?

Đi tìm hiểu sâu hơn, ta có thể thấy, mua trực tiếp quá tiêu tốn thời gian cũng như giá thành lại không hề rẻ, làm bạn phải tiêu tốn nhiều hơn, do đó các game thủ luôn tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua thẻ gate có chiết khấu cao.

Khothe.vn là nơi mà bạn cần tìm kiếm

Khothe.vn thực hiện giao dịch online nên bất kể khi nào bạn cũng có thể mua thẻ gate chứ không như các cửa hàng chỉ bán thẻ vào một thời điểm cụ thể trong ngày. Giao dịch trực tuyến còn phát huy ưu điểm nhanh chóng, gọn lẹ, và đặc biệt tiện dụng cho các game thủ Việt đang định cư hay du học, làm việc tại nước ngoài. Đây là website đã hoạt động khá lâu trên thị trường và được nhiều bạn game thủ tin tưởng. Tại đây:

  • Bạn mua thẻ gate có rất nhiều mệnh giá lớn nhỏ để chọn lựa, đảm bảo nhu cầu mua thẻ đa dạng của các game thủ.
  • Thanh toán an toàn qua nhiều loại hình khác nhau và tùy thuộc vào nơi mà người mua đang sinh sống
  • Nhận chiết khấu cao từ website. Chiết khấu mà người mua nhận được sẽ phù thuộc vào mức thân thiết hoặc VIP và được tính dựa vào mức mà khách hàng đã mua. Đặc biệt thời gian mua thẻ cũng khá quan trọng, nếu mua thẻ vào đúng thời gian khuyến mãi thì mức chiết khấu sẽ lên rất cao
  • Mua thẻ gate nói riêng và mua bất cứ loại thẻ game nào của website nói chung đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên cho các vấn đề mua thẻ nạp, nạp thẻ lỗi,…

Đối với những ai thường xuyên mua thẻ gate để nạp game thì cũng biết việc mua thẻ nhanh chóng đã quá khó khăn vậy mà bạn còn có thể tiết kiệm được khoản tiền khi mua thẻ nữa.

Khothe.vn đảm bảo sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn

Không chỉ bán thẻ, website còn là nơi lắng nghe tâm tư nguyện vọng của game thủ, ví dụ như nếu có một loại thẻ mới nào đó mà bạn cần, hoặc mệnh giá thẻ gate mới thì bạn hãy cho Khothe.vn biết để cập nhật. Đảm bảo có mặt kịp thời và hoạt động xuyên suốt kể cả những ngày lễ tết để phục vụ nhu cầu mua thẻ của các bạn.

Mua thẻ gate tại Khothe.vn hãy liên hệ ngay qua fanpage: khothe.vn hoặc mail: [email protected] để website có thể thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn bạn thực hiện. Khothe.vn - Ở đâu chơi game, nơi đó có Kho thẻ, vậy nên khi cần thẻ gate, thẻ zing, thẻ garena,…với mệnh giá nào cũng cứ liên hệ chúng tôi ngay nhé.