Chi tiết

Mua Thẻ Gate Ở Đâu Uy Tín, Ở Khothe.vn Chứ Đâu

Thẻ Gate là một trong những loại thẻ game khá phổ biến hiện nay với khá nhiều những game sử dụng. Với hai hình thức thẻ cào hiện nay là thẻ giấy và thẻ gate online thì game thủ có thể lựa chọn sao cho tiện lợi. Đối với thẻ cào giấy, hình thức này khá quen thuộc với game thủ rồi. Tuy nhiên, nếu là một game thủ chuyên nghiệp, thường xuyên mua thẻ cào thì quả thật là có những điều bất tiện không hề nhỏ. Ví dụ như là:

 

Mua thẻ gate ở Khothe.vn uy tín, nhanh chóng

 

  • Bạn mất thời gian chạy ra tiệm, cửa hàng phân phối để mua về trong khi còn vài phút nữa là trận chiến quan trọng bắt đầu. tiệm xa quá, đi không kịp thì coi như đi tong một trận chiến.
  • Mua thẻ về rồi nhé, phải ngồi cào từng thẻ ra, mất biết bao nhiêu thời gian của bạn. Còn chưa kể chẳng may cào bị mạnh tay, mất tiêu cái số thẻ để nạp có phải lại đi tong cái thẻ không? Dù rằng đổi thẻ mới được nhưng bạn vẫn phải mất khả nhiều thời gian đi lại lằng nhằng lắm đấy!
  • Mua thẻ nhiều một lúc, đôi khi tiệm thẻ lại không đủ thẻ. Đã mất công đi mua mà lại còn không có thẻ thì ức chế chết mất!

Thế nên mới có sự lựa chọn thứ hai cho bạn chính là mua thẻ gate online. Nhưng online thì mua ở đâu cho đảm bảo và uy tín??? Chính là lên khothe.vn chứ đâu nữa! Để xem những ưu điểm của mua thẻ gate online trên khothe.vn thế nào nha:

  • Không mất của bạn quá 3 phút mà cũng không cần bạn phải rời máy tính đi đâu. Chỉ cần có máy, có mạng là có thể mua thẻ online trong khi những điều đó thì gmae thủ đâu có thiếu nè.
  • Không sợ mất số thẻ, thẻ giả: thông tin thẻ gửi trực tiếp bạn chẳng cần phải cào cào gì cả đâu nhé.
  • Mua lượng lớn thẻ mà không lo hết thẻ: Thẻ gate online trên khothe.vn có rất nhiều mệnh giá, số lượng không hạn chế cho bạn thả ga chơi game. Không lo hết thẻ nhé!
  • Thanh toán nhanh, nhân viên hỗ trợ siêu dễ thương và nhiệt tính: với hình thức thanh toán qua thẻ bank, visa, master thì bạn không lo ngại gì việc thanh toán nữa rồi. Khothe.vn lúc nào cũng có nhân viên trực 24/24 để bất cứ khi nào bạn mua thẻ đều có, khô lo mưa gió nửa đêm.

Đấy chỉ là những điều nhỏ nhỏ để bạn mua thẻ gate online trên Khothe.vn thôi. Khothe.vn còn nhiều chương trình khuyến mãi, chiết khấu trực tiếp trên mệnh giá thẻ nữa nè. Chào đón tất cả các bạn đến với Khothe.vn đây!

Tin liên quan