Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua Thẻ Gate Online Bằng Chuyển Khoản Commonwealth Nhanh Chóng

Mua thẻ gate online bằng chuyển khoản commonwealth nhanh chóng tại khothe.vn. Bạn không phải mất phí giao dịch trong quá trình thanh toán và nhận thẻ ngay sau 1 phút. Hãy đến và cảm nhận điểm nổi trội của chúng tôi khi bạn đang ở Úc nhé.

Thẻ Gate đang được bán tại Việt Nam với nhiều hình thức mua khác nhau như mua thẻ cào tại các đại lý bán thẻ, tiệm net hoặc mua qua trực tuyến. Mỗi cách mua đều có ưu điểm riêng, tại Việt Nam bạn dùng cách mua thẻ cào thì khá tiện, nhưng nếu bạn đang ở Úc, thì cách để bạn mua được thẻ Gate nhanh chóng và tiện lợi đó là mua thẻ Gate trực tuyến.

* Hướng dẫn mua thẻ Gate trực tuyến thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth bank.

Nếu như trước kia, bạn phải nhờ người thân bạn bè mua giúp, thì khi đến với khothe.vn, bạn hoàn toàn chủ động, chỉ cần truy cập vào website Khothe.vn, website bán thẻ game trực tuyến giá rẻ, uy tín, bạn đăng ký một tài khoản rồi chọn mua thẻ Gate với mệnh giá và số lượng bạn cần mua.

Khi chọn loại thẻ xong, bạn chọn tiếp thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth bank. Ngoài hình thức thanh toán này, bạn còn có thể thanh toán bằng Paypal, Visacard và Mastercard, nhưng nếu ở Úc thì thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth bank sẽ tiện lợi, tiết kiệm hơn khi bạn không mất phí giao dịch.

Sau khi thanh toán xong, mã thẻ sẽ được gửi đến bạn qua mail mà bạn đã đăng ký.

mua thẻ gate

Mua thẻ gate online bằng chuyển khoản commonwealth nhanh chóng tại khothe.vn

Khi mua thẻ Gate online thanh toán qua Commonwealth bank tại Úc, bạn nhận được nhiều lợi ích từ khothe.vn

– Không mất phí giao dịch: thay vì trả 0.29$ cho mỗi lần giao dịch như Paypal hoặc Onecom, bạn không mất bất cứ chi phí nào khi chuyển khoản Commonwealth bank.

– Thanh toán nhanh, nhận thẻ nhanh: bạn sẽ nhận thẻ ngay sau khi Khothe.vn nhận được đơn hàng thanh toán thành công từ bạn . Nếu lần đầu tiên mua tại website thì chỉ cần cung cấp 1 lần duy nhất: ảnh chụp 2 mặt bằng lái xe hoặc passport còn hạn sử dụng là được nhé.

– Bạn có thể mua thẻ Gate bất cứ khi nào bạn muốn vì hệ thống hoạt động 24/24.

-- Mua thẻ gate tại khothe.vn, bạn sẽ linh động lựa chọn nhiều mệnh giá khác nhau như thẻ gate 5 triệu, thẻ gate 2 triệu, thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 500k, thẻ gate 200k và thẻ gate 100k. Ngoài ra, nếu bạn chơi nhiều game cùng lúc mà cần nạp thẻ game khác thì website cũng có cung cấp luôn nhé như thẻ bit, thẻ zing, thẻ megacard, thẻ vcard, thẻ vcoin, thẻ garena, thẻ oncash, thẻ viettel, thẻ vinaphone, thẻ mobifone.

– Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn diễn ra thường xuyên với các phần quà giá trị khi bạn mua thẻ gate online tại Khothe.vn.

 

Khothe.vn - Ở đâu chơi game,ở đó có kho thẻ!