Chi tiết

Mua thẻ Gate online cho game MU

Hãy cùng khothe.vn điểm lại quá trình game MU xuất hiện gắn liền với nó là quá trình mua thẻ gate online.

Vào tháng 10/2003 game MU online chính thức được gọi là game nhập vai trực tuyến đầu tiên phát hành tại Hàn Quốc và webzen bắt đầu mở server MU Global để giới thiệu game này đến tất cả những nước chưa chính thức phát hành MU Online. Thời điểm này tất cả người chơi được miễn phí các phiên bản cơ bản tại server toàn cầu. Không lâu sau nó là game trực tuyến có mặt ở Việt Nam sớm nhất và trở thành một trong nhiều trò chơi phổ biến nhất hiện nay.

Có thời điểm MU chính thức nở rộ vào năm 2004 đến giữa năm 2005 mà người ta hay truyền tai nhau “thời kỳ Lậu”. Tất cả các máy chủ tràn lan trên cả nước và không chịu sự quản lý của bất cứ cơ quan nào. Đâu đâu cũng có từ các dịch vụ tư nhân đến các công ty, quán nét đều có thể mở ra server MU riêng cho mình. Mua bán, giao dịch, tranh giành, chiến đấu… tất cả trở nên nhộn nhịp trong thế giới MU lúc bấy giờ. Tất nhiên, với một món hời quá lớn thì không ai chịu thua ai, việc này dần trợ nên hỗn loạn và thiếu kiểm soát, các server lậu tranh thủ “hút máu” game thủ càng nhiều càng tốt, thông qua các hình thức như: bán reset, bán vật phẩm trong game, cho thuê kênh vip…Lúc này, việc mua thẻ gate online với nhiều mệnh giá khác nhau giúp bạn duy trì các cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt trong giới MU. MU xuất hiện với 7 class: Chiến Binh, Tiên Nữ, Phù Thủy, Chúa Tể, Đấu Sĩ, Thiết Binh và Thuật Sĩ và trở thành những người phiêu lưu mạo hiểm để hoàn thành các nhiệm vụ.

Chính trong thời gian này, mua thẻ gate online trở nên rầm rộ bởi các định nghĩa về game bản quyền và game lậu với game thủ còn rất mơ hồ, các máy chủ MU Online lậu liên tục được mở ra với cuồng độ chóng mặt và vẫn luôn đầy ấp người tham gia. Mu Hà Nội, Mu Biên Hòa, Mu Sài Gòn, Mu Cần Thơ, Mu City,… là những cái tên chắc không hề xa lạ với đông đảo cộng đồng game thủ, đặc biệt là các game thủ thuộc thế hệ 8x-90. Vì vậy, các game thủ đông đảo với số lượng lớn.

Các game thủ mọi nơi trên đất nước muốn duy trì thành chiến của mình không hề đơn giản, bạn phải mua thẻ gate với các mệnh giá khác nhau bổ sung “ kinh tế” cho tài khoản của mình. Mà không phải ở đâu cũng bán thẻ gate, vì thế mua thẻ gate online là một lợi thế tại khothe.vn.

Mua thẻ gate online tại đây, vừa uy tín, chất lượng, đảm bảo 100%.

Tin liên quan