Chi tiết

Mua Thẻ GoSu dành cho Game Thủ Sống Ở Nước Ngoài

Mua thẻ Gosu ở đâu để nhận ưu đãi chiết khấu cao hoặc mua thẻ gosu uy tín, mua thẻ Gosu ở đâu nhanh chóng, an toàn, tiện lợi ..v..v.. Hàng tá câu hỏi về thẻ Gosu mà các game thủ đặt ra, vậy để giải đáp mọi thắc mắc đó mời các bạn cùng theo dõi bài viết về loại thẻ mới này nhé.

Mua thẻ Gosu uy tin tại Khothe.vn

Gosu là loại thẻ được NPH Gosu cung cấp dưới dạng mã thẻ, theo như dự định của NPH Gosu thời gian sắp tới thẻ gosu được nâng cấp lên là loại thẻ Vật lý. Và thẻ Gosu được dùng và hoạt đông không khác gì những loại thẻ khác, đồng thời thẻ Gosu còn được thanh toán rộng rãi khắp nơi khắp các tỉnh thành với đủ hết các loại mệnh giá khác nhau.

Và cũng vì điều đó mà khothe.vn cũng là 1 trong những nhà cung cấp Gosu trên toàn quốc cho tất cả các game thủ đang sống trong nước và nước ngoài, cho dù bạn đang sống ở đâu và bất cứ nơi nào, bạn cũng có thể mua thẻ gosu online mọi lúc mọi nơi.

Để mua thẻ gosu một cách dễ dàng bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản của mình vào website khothe.vn bằng email cá nhân hoặc login nhanh bằng Fb cá nhân của mình ( đây là cách đăng nhập nhanh nhất và đỡ tốn thời gian nhất cho một số game thủ )

Bước 2: Mua thẻ, bạn chọn cho mình loại thẻ mà bạn cần mua, sau đó bạn nhấp vào (-) hoặc(+) để chọn cho mình số lượng phù hợp.

  • Đối với gosu có nhiều mệnh giá thẻ khác nhau, nên tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình mệnh giá phù hợp.

Bước 3: Thanh toán, có 3 hình thức thanh toán sau :

  •  Đối với khách hàng đang sống ở VN bạn thanh thoán bằng thẻ ATM, hoặc thẻ visacard hoăc mastercards có đăng ký internet banking.
  •  Đối với khách hàng đang sống ở nước ngoài bạn có thể thanh toán qua visacard, mastercards, hoặc qua cổng thanh toán paypal.
  • Đối với những khách hàng ở Úc, ban có thể thanh toán qua cồng thanh toán commonweath, wespact.

Bước 4: Nhận thẻ, để nhận thẻ bạn truy cập vào email cá nhân của mình để nhận thẻ.

Lưu ý: có một số trường hợp thẻ của bạn sẽ rời vào hộp thư spam nhé, nên bạn chcek kỹ hộp thư của mình sau khi hệ thống gởi thẻ.

Thời gian nhận thẻ của bạn chỉ trong vòng từ 1-3 phút là có thẻ ngay bạn nhé.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn / Zalo: 0931547282 / Fanpage: KhoThe.VN

 

Chúc bạn thành công !

 

Tin liên quan