Chi tiết

Mua Thẻ Megacard Bạn Chơi Được Những Game Gì?

Chúng ta đã biết thẻ megacard là loại thẻ được phát hành bởi công ty thanh toán điện tử VNPT giúp người dùng có thể thanh toán cho các dịch vụ trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi dù bạn đang ở nhà hay ở nơi làm việc hay di chuyển bất cứ đâu.

Mua thẻ megacard gồm hai dạng thẻ chính là thẻ cào giấy và thẻ cào được cung cấp online tại các website, ứng dụng hỗ trợ. Thẻ Megacard cũng có rất nhiều mệnh giá để người dùng lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Trong đó, đa số trong chúng ta đều lựa chọn hình thức mua thẻ megacard online được đông đảo người dùng.

 

Nếu bạn đang thắc mắc mua thẻ megacard online chơi game gì? Bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Mua thẻ megacard online có thể chơi các game: Game Dân Gian Việt, Vinplay, Siêu Anh Hùng, BIM, Đồ Sát Mobile, X Tam Quốc, Tam Quốc Bùm Chíu, Phong Vân Hiệp Khách, Ải Mỹ Nhân, Mộng Hiệp Khách, Võ lâm, Hoa thiên cốt, Phục kích mobile, Thiên long bát bộ, Chiến Lữ Bố, Hoành tảo thiên hạ, Phong vân 3D, Kiếm Vũ,... … bạn có thể dùng thẻ Megacard để nạp tiền cho các game online này hoặc các game được cung cấp bởi Vinagame, VTC, FPT. Vì thế mua thẻ megacard nạp game là nhu cầu thiết yếu của nhiều game thủ.

Nếu bạn đang không biết lựa chọn địa chỉ tin cậy nào để mua thẻ megacard online? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn website Khothe.vn – chuyên cung cấp sỉ và lẻ  các loại thẻ game online.

Thẻ megacard online với các mệnh giá lớn bé đáp ứng đa dạng nhu cầu: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu, thẻ megacard 500k, thẻ megacard 200k, thẻ megacard 100k.

Khi mua thẻ megacard online với một vài thao tác đơn giản bạn sẽ lựa được số lượng và mệnh giá khác nhau. Khi mua hàng và lựa chọn hình thức thanh toán xong, số thẻ được gửi bảo mật vài tài khoản gmail. Mua thẻ megacard online bạn sẽ không bao giờ lo lắng lộ thông tin cá nhân.

Với nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: hình thức thanh toán Onecom (thẻ visa, mastercard) hoặc Paypal nếu bạn ở nước ngoài, hay hình thức thanh toán OnecomND (thẻ ATM) hoặc OnecomVND (thẻ visa, mastercard) nếu bạn ở Việt Nam. Hoặc khi bạn ở Úc bạn chọn thanh toán Commomwealth bank sẽ không phải tốn cước phí.

Nếu bạn đang thắc mắc, vui lòng liên hệ website hỗ trợ 24/24 qua địa chỉ Khothe.vn. Hoặc liên hệ trực tiếp tại :

  • Hotline: US:408-844-4599 - AU: 03-9005-5699 - VN: 028-6267-2181
  • Zalo : 0931829197
  • Facebook : Khothe.vn
  • Skype :  Khothevn
  • Email : [email protected]

Chúc các bạn mua thẻ thành công, hẹn gặp bạn trong những giao dịch tiếp theo nhé.

Tin liên quan