Chi tiết

Mua Thẻ Megacard Bằng Paypal Cực Nhanh

Mua thẻ Megacard bằng thanh toán Paypal cực nhanh tại khothe.vn. Với cách thanh toán này bạn luôn nhận ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cũng như sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên website. Bạn hoàn toàn yên tâm mua thẻ Megacard mọi lúc mọi nơi nhé.

Thẻ Megacard là một thẻ nạp đa năng được phát hành bởi công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT, bạn có thể dùng nạp tiền cho các thuê bao điện thoại di động trả trước gồm Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile, Gmobile. Bên cạnh đó, thẻ Megacard còn dùng để thanh toán cho các game online cung cấp bởi Vinagame, VTC, FPT v.v…Với những ưu điểm này đã giúp thẻ megacard được nhiều người sử dụng như một loại thẻ chính cho bất kỳ loại hình nào ngày nay.

Thẻ đa năng Megacard cũng có 2 dạng như các loại thẻ game khác đang được bán tại khothe.vn đó là thẻ cào giấy và thẻ điện tử. Nếu bạn đang ở nước ngoài, bạn chọn mua loại thẻ điện tử là thẻ Megacard online, đó là một cách giao dịch nhanh chóng nhất và tiện lợi nhất mà không sợ phiền đến người thân tại Việt Nam. Nhưng website nào đáng tin cậy để bạn sử dụng ? Bạn đã thử đến với khothe.vn chưa? Website chuyên bán thẻ game online đã và đang được nhiều game thủ cả trong và ngoài nước tin dùng, với giá cả hợp lý, thanh toán bằng nhiều phương thức thông dụng an toàn cao hiện nay.

Mua thẻ Megacard online bằng Paypal cực nhanh cực rẻ tại khothe.vn

- Thẻ Megacard được bán tại khothe.vn với các mệnh giá sau: thẻ Megacard 5 triệu, thẻ Megacard 2 triệu, thẻ Meacard 1 triệu, thẻ Megacard 500k, thẻ Megacard 200k và thẻ Megacard 100k.

- Mua thẻ Megacard một cách dễ dàng khi đang ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào 24/24. Chỉ cần một máy tính hoặc smartphone có kết nối internet là được.

- Giá thẻ Megacard tại Khothe.vn bán rẻ hơn so với giá thị trường do thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

- Do thanh toán qua cổng Paypal rất an toàn nên bạn không cần lo lắng về các vấn đề bảo mật.

- Nhận thẻ nhanh chóng, hệ thống sẽ chuyển thẻ cho bạn trong thời gian từ 3-5 phút, nên bạn không cần phải đợi lâu.

Cách mua thẻ Megacard bằng Paypal

Bạn truy cập vào website Khothe.vn, đăng ký một tài khoản và đăng nhập vào tài khoản mới vừa tạo. Bạn chọn mua thẻ Megacard với mệnh giá và số lượng cần mua rồi nhấn thanh toán.

Cách mua thẻ megacard bằng paypal tại khothe.vn

Sang trang thanh toán, bạn chọn thanh toán qua Paypal và điền một số thông tin theo mẫu rồi thực hiện thanh toán.

Mua thẻ Megacard online bằng Paypal cực nhanh cực rẻ tại khothe.vn

Đến đây quá trình mua thẻ Megacard bằng Paypal của bạn đã xong rồi, tiếp theo bạn chỉ cần truy cập vào mail đã đăng ký trên Khothe.vn để nhận mã thẻ Megacard, quá đơn giản đúng không nào.

Nếu lần đầu mua thẻ tại https://khothe.vn thì bạn cung cấp ảnh chụp 2 mặt bằng lái xe hoặc passport. Thông tin này chỉ xin lần đầu và để bảo vệ quyền lợi của bạn về sau nhé.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

SĐT : 1-408-844-4577 (US) / 61-03-9005-5699 (AU) / 84-08-6267-2181 (VN)

Skype: khothevn

Zalo: 0931829197

Email: [email protected]

Facebook Page: Khothe.vn

Chat Support: website Khothe.vn

Tin liên quan