Chi tiết

Mua Thẻ Megacard Online Bạn Được Lợi Gì?

Thẻ megacard được dùng để nạp cho rất nhiều thể loại, rất nhiều nhà phát hành và còn dùng để nạp tiền điện thoại, đổi tiền mặt, thanh toán các hóa đơn,... Và hiển nhiên, bạn có thể mua trực tiếp được thẻ megacard trực tiếp tại cái đại lý thế nhưng tại sao nhiều người lại thích mua thẻ megacard online hơn?

 

Mua thẻ megacard online bạn có thể mua được thẻ 24/24 khi bạn muốn

 

Việc mua thẻ megacard online ngày nay đang rất phổ biến và thay vì đi mua thẻ cào thì hầu như ai cũng tìm kiếm cho mình một trang web để mua thẻ cào dưới hình thức mã thẻ điện tử. Có thể lý giải vấn đề đó bằng một số lý do sau:

Nhanh gọn, tiện lợi

Trong thời đại mà công nghệ phát triển, từ thành thị đến nông thôn đều sử dụng smartphone thì việc mua sắm trực tuyến trở nên quá quen thuộc. Nhờ đó mà ngay cả khi ngồi tại nhà bất kể nắng mưa hay sáng tối, xa gần thì bạn vẫn luôn luôn mua được mã thẻ megacard bất cứ lúc nào mà không phải tốn công sức đi lại. Mua thẻ megacard tại Khothe.vn bạn còn có thể nhận được mã thẻ chỉ trong vòng 1-3 phút chính vì thế ngoài mặt tiện lợi thì mua thẻ trực tuyến còn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Cứu tinh của những game thủ đang ở nước ngoài

Mua thẻ megacard có lẽ còn dễ khi bạn đang ở Việt Nam chứ nếu ở nước ngoài hoàn toàn không thể mua được thẻ cào giấy thì mua thẻ online là một hình thức giao dịch hợp lý. Các game thủ ở nước ngoài không thể suốt ngày nhờ vả người nhà mua thẻ cào nạp game dùm hoài trong khi bản thân lại đang đi học, đi làm. Cho nên, khi mua online bạn vừa tiết kiệm thời gian lại vừa chủ động hơn mỗi khi cần.

Có chiết khấu cao khi mua thẻ mệnh giá lớn

Rất khó để có thể mua được thẻ megacard giá thấp, thậm chí để mua được thẻ mệnh giá lớn bằng hình thức mua trực tiếp cũng không phải dễ. Bởi vì thẻ megacard không được bán rộng rãi như thẻ cào điện thoại. Thế nhưng, khi mua trực tuyến thì bạn hoàn toàn có thể. Riêng tại website khothe.vn khi mua thẻ megacard bạn đã có sẵn chiết khấu 1% ngay tại giá bán. Nếu mua thẻ mệnh giá cao và mua vào những dịp khuyến mãi thì ưu đãi dành cho bạn sẽ rất cao. Quà tặng có thể lên tới 15% giá trị đơn hàng tùy theo mức quy định.

Bên cạnh những lợi thế trên thì bạn có thể thấy rằng, giao dịch mua bán thẻ megacard trực tuyến tại Khothe.vn sẽ thông qua cổng trung gian Paypal và Onecom nên hoàn toàn an toàn. Đồng thời, hệ thống website sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. Vì thế bạn có thể dễ dàng sở hữu được mã thẻ bất cứ lúc nào.

Tin liên quan