Chi tiết

Mua Thẻ Megacard Online Siêu Nhanh

Mua thẻ Megacard online siêu nhanh , an toàn, giá rẻ luôn là những vấn đề mà hầu hết gamer Việt nào cũng quan tâm hàng đầu trong quá trình tìm kiếm, tìm hiều để chọn cho mình dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất khi chinh phục game online Việt Nam. Hãy cùng khothe.vn khám phá chi tiết về việc mua thẻ Megacard online trong bài viết này nhé.

Mua thẻ megacard trực tuyến

Mua thẻ megacard trực tuyến giá rẻ tại khothe.vn

Thẻ Megacard ra đời tạo nên bước đột phá mới trong việc thanh toán cho các dịch vụ online. Với thẻ nạp đa năng Megacard bạn có thể dùng thẻ này nạp trực tiếp cho số di động hoặc tài khoản game của bạn bè, người thân rất tiện lợi.

Thẻ Megacard có thể dùng để nạp tiền cho hầu hết các nhà mạng như: Mobifone, Viettel, Vinaphone... và các nhà phát hành game như: Zing, VTC, FPT, Garena... với loại thẻ nạp đa năng này, bạn sẽ rất thuận tiện nếu đang sử dụng điện thoại 2 sim hoặc đăng chơi nhiều game, đặc biệt là các game có số lượng thẻ nạp lưu hành ra thị trường thấp.

Với loại thẻ này, bạn có thể mua trực tiếp tại các đại lý hoặc đơn giản hơn, bạn mua thẻ Megacard online tại các website bán thẻ game như https://khothe.vn, website chuyên cung cấp thẻ đa năng Megacard online và các loại thẻ game, thẻ điện thoại nói chung uy tính được gamer tin dùng hiện nay.

Thẻ nạp tiền Megacard đang được bán tại Khothe.vn với nhiều mệnh giá cho bạn thoải mái lựa chọn như Thẻ Megacard 5 triệu, thẻ Megacard 2 triệu, thẻ Megacard 1 triệu, thẻ Megacard 500k, thẻ Megacard 200k, thẻ Megacard 100k.

Mua thẻ megacard online siêu nhanh

Khothe.vn bán thẻ Megacard nhiều mệnh giá đa dạng

Đặc biệt, các hình thức thanh toán online phổ biến hiện nay phù hợp với từng quốc gia bạn đang sinh sống:

- Nếu bạn đang ở Việt Nam, bạn mua thẻ và thanh toán bằng thẻ ATM hoặc Visacard, Mastercard.

- Nếu bạn đang sinh sống ở nước ngoài thì bạn chọn thanh toán qua Onecom (Visacard, Mastercard) hoặc Paypal. Đặc biệt tại Úc, bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth rất tiện lợi và không mất phí giao dịch.

Cổng thanh toán Onecom và Paypal là 2 cổng thanh toán trung gian uy tín và lớn nhất hiện nay, sử dụng dịch vụ của 2 cổng thanh toán này, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn để an toàn và bảo mật.

Sau khi thanh toán thành công, mã thẻ Megacard sẽ được gửi qua mail cho bạn chỉ từ 3-5 phút.

Nhiều chương trình ưu đãi cực cao diễn ra hàng tháng khi mua thẻ megacard online siêu nhanh tại khothe.vn nhé


Khothe.vn - Ở đâu chơi game, ở đó có Kho Thẻ!


Tin liên quan