Chi tiết

Mua Thẻ Megacard Online Xuyên Suốt 24h

Mua thẻ Megacard tại khothe.vn để nạp tiền điện thoại hoặc nạp tiền vào các game online rất tiện lợi, vì loại thẻ này hiện tại hỗ trợ nạp cho rất nhiều nhà mạng và nhà phát hành game tại Việt Nam hiện nay. Mọi giao dịch được hỗ trợ 24/24 xuyên suốt các ngày lễ tết lớn trong năm.

Để mua thẻ megacard, bạn có thể đến các đại lý bán thẻ gần nhất để mua, nhưng nếu bạn đang đi du lịch hoặc đang ở nước ngoài và không biết địa điểm bán thẻ thì vẫn có cách để bạn mua thẻ Megacard dễ dàng là mua thẻ Megacard online.

mua thẻ megacard online

Mua thẻ megacard chiết khấu cao tại khothe.vn

Cách mua thẻ Megacard online cũng giống như các dịch vụ mua hàng online khác, sử dụng cách thanh toán qua mạng bằng các hình thức như: qua tài khoản Paypal, thanh toán bằng thẻ Visacard, Mastercard hoặc ATM. Với cách thanh toán này, việc nhận thẻ trở nên cực dễ vì bạn sẽ nhận được thẻ gửi thông qua mạng internet, cụ thể là email.

Cách mua thẻ megacard thì rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần tạo một tài khoản trên website Khothe.vn, trang web chuyên bán thẻ game online, thẻ điện thoại qua mạng nhanh chóng và uy tín. Sau đó bạn chỉ việc thanh toán bằng các hình thức thanh toán online như trên, cuối cùng bạn vào mail để nhận mã thẻ Megacard được gửi vào đó. Cụ thể là các mệnh gía thẻ như sau: thẻ Megacard 5 triệu, thẻ Megacard 3 triệu, thẻ Megacard 2 triệu, thẻ Megacard 1 triệu, thẻ Megacard 500k, thẻ megacard 200k và thẻ Megacard 100k

Với dịch vụ online 24/24, bạn rất thoải mái trong việc mua thẻ bất cứ thời gian nào, miễn là bạn muốn là có thể mua được thẻ megacard một cách dễ dàng.

mua thẻ megacard

Mua thẻ Megacard online xuyên suốt 24h tại khothe.vn

Dịch vụ của Khothe.vn rất tuyệt vời, bạn không phải tốn thời gian đi mua thẻ Megacard ở các đại lý nữa, rất mất thời gian và tốn công sức, chỉ cần ngồi ở nhà, sử dụng smartphone, máy tính của bạn là đủ mua thẻ rồi nhé. Đặc biệt, với các bạn đang ở nước ngoài thì đây là cách gần như là duy nhất tiện lợi cho bạn, để bạn mua thẻ Megacard mà không cần nhờ ai đó ở Việt Nam mua giúp.
Do áp dụng các phương thức thanh toán an toàn bậc nhất thế giới nên bạn không cần lo lắng về vấn đề bảo mật khi giao dịch với Khothe.vn.

Việc mua và nhận thẻ Megacard hoàn toàn nhanh chóng và tiện lợi, đặc biệt là bạn sẽ nhận thẻ qua mail, rất thuận tiện cho việc nạp thẻ, chỉ cần copy và paste, việc mà không thể thực hiện đối với loại thẻ cào.

Tại Khothe.vn, luôn luôn có nhiều chương trình khuyến mãi thú vị diễn ra thường xuyên, như 2 chương trình đang diễn ra cùng lúc là " Xúc xắc vàng - Ngàn quà tặng "" Giờ vàng - Cơ hội vàng - Nhận ngay 15% " với các phần quà giá trị dành cho các bạn khi mua bất kỳ thẻ game hay thẻ điện thoại nào nhé.


Khothe.vn - Ở đâu chơi game ở đó có Kho thẻ!

Tin liên quan