Chi tiết

Mua thẻ Megacard tại Khothe.vn- thanh toán dễ dàng, nhận thẻ siêu tốc

 

Với tính năng độc đáo: 1 cho tất cả, 1 thẻ Megacard có thể nạp cho tất cả các mạng di động hay nạp tiền cho rất nhiều game online, thẻ Megacard đang là lựa chọn tối ưu dành cho mọi người.

 

 

Thẻ Megacard, thẻ nạp đa chức năng

 

Loại thẻ nạp đa năng này mang lại rất nhiều tiện lợi cho cả người mua, người bán thẻ và các doanh nghiệp đang kinh doanh các dịch vụ online.

Với thẻ Megacard, khi bạn dùng 2 số điện thoại thuộc 2 nhà mạng khác nhau, bạn chỉ cần mua duy nhất một loại thẻ để nạp. Các bạn game thủ có nhiều lựa chọn hơn khi muốn mua thẻ và nạp tiền vào game.

 

Khác với các loại thẻ nạp thông thường trên thị trường, bạn phải nạp tiền vào điện thoại hoặc game sau đó mới có thể bắn tiền cho người khác, thẻ Megacard hỗ trợ bạn nạp trực tiếp cho thuê bao di động hoặc tài khoản game của người khác, tiết kiệm thời gian rất nhiều.

 

Mua thẻ Megacard ở đâu?

 

Để người dùng dễ dàng mua thẻ Megacard, nhà phát hành VNPT đã phân phối trên rất nhiều kênh cả offline và online.

Bạn có thể mua trực tiếp thẻ Megacard tại các tiệm net hoặc đại lý thẻ. Còn bạn không muốn di chuyển hoặc đang ở vùng xa, ít nơi bán thẻ Megacard thì bạn có thể mua online qua mạng trên các trang website bán thẻ online như tại Khothe.vn.

 

Mua thẻ Megacard online cực nhanh tại Khothe.vn

 

Chỉ với một chiếc máy tính hoặc điện thoại di động của bạn, bạn dễ dàng mua thẻ Megacard tại bất kì nơi nào chỉ cần ở đó có kết nối internet.

 

Đăng ký một tài khoản tại Khothe.vn, sau đó chọn mua thẻ Megacard với mệnh giá và số lượng bạn muốn, cuối cùng là thanh toàn bằng các các sau:

 

Ở Việt Nam bạn chọn thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ Visacard, Mastercard.

Còn ở nước ngoài, bạn chọn thanh toán bằng tài khoản Paypal hoặc thẻ Visacard, Mastecard.

 

Sau khi thanh toán xong, thẻ Megacard sẽ được gửi đến cho bạn qua mail mà bạn đã đăng ký chỉ trong vòng 3 phút.

 

 

 

Tin liên quan