Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua Thẻ Mobifone Online - Lợi Ích Và Cách Thức Giao Dịch

Mua thẻ mobifone online được dùng khá nhiều hiện nay, cùng đi khám phá ngay những lợi ích mà hình thức này mang lại cho người sử dụng cũng như nắm rõ hơn về cách thực hiện giao dịch nhé.

 

Mua thẻ mobifone với tiện ích không thể bàn cãi

Với một mã thẻ mobifone trên tay người dùng có thể sử dụng cho các trường hợp sau:

+ Nạp điện thoại: nạp tiền cho các thuê bao di động trả trước hòa mạng mobifone để duy trì các hoạt động nghe gọi, nhắn tin,...

+ Nạp tiền game: nạp tiền cho đại đa số các tựa game online được phát hành trên thị trường Việt, mua thẻ mobifone dễ mua hơn các loại thẻ game nên có khá nhiều game thủ chọn thẻ mobifone thay vì các thẻ khác. Tiện hơn nữa là nếu có đổi game cũng có thể dùng mã thẻ chưa xài đến để nạp.

+ Nạp tiền và thanh toán online tại một số website: tại một số nơi để tải tài liệu, tải nhạc,...bạn sẽ phải nạp tiền vào và bạn có thể sử dụng thẻ mobifone.

Thay vì cách mua truyền thống phải đi một quãng đường ra các cửa hàng để mua, ngày nay, người tiêu dùng hiện đại còn có thêm cách mua thẻ mobifone online, với cách này, lợi ích hiện tại đối với chúng ta khá rõ mà không cần bàn cãi gì nữa:

+ Mua nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: rất dễ dàng sở hữu 1 mã thẻ thông qua mạng internet, người dùng lại còn nhận thẻ nhanh, giao dịch chỉ vỏn vẹn một vài phút.

+ Tiết kiệm công sức, mua thẻ xuyên suốt mọi lúc mọi nơi: thay vì việc đi mua chỉ cần ngồi tại nhà là được, nếu game thủ nào đang sinh sống ở nước ngoài cần thẻ nạp game thì cũng mua được luôn mà không ái ngại vấn đề phải nhờ vả ai nữa, mua thẻ mobifone ở nước ngoài cũng khá dễ dàng.

+ Nhiều mệnh giá thẻ để chọn hơn: thường thì các mệnh giá lớn rất khó tìm mua ở các cửa hàng, nhưng nếu mua thẻ mobifone online thì mệnh giá nào đã phát hành cũng sẽ có.

+ Có cơ hội mua thẻ giá rẻ và nhận được nhiều ưu đãi từ các đơn vị cung cấp thẻ online.

 

menh-gia-the-mobifone-khothevn.PNGCác mệnh giá thẻ mobifone hiện đã được phát hành

Mua thẻ mobifone online và cách thức giao dịch

Giao dịch mua bán online đòi hỏi người mua phải nắm được cách thức của nó, nếu như nhiều mặt hàng khác bạn có thể thanh toán sau khi nhận sản phẩm (đối với sản phẩm hữu hình). Còn đối với các sản phẩm không cần nhận sản phẩm trực tiếp mà thông tin thẻ có thể chuyển đến người mua qua mạng internet thì bắt buộc bạn phải thanh toán thành công trước đã.

Thanh toán online luôn là bước khó thực hiện nhất khi sử dụng, tuy nhiên thật ra nó không hề khó khăn như bạn nghĩ, chỉ cần có ví điện tử, các loại thẻ bank,...là được.

Hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp thẻ mobifone online, do đó rất dễ dàng cho người sử dụng tìm được một địa chỉ mua thẻ ưng ý.

Khothe.vn - cung cấp nhiều loại thẻ nạp trong đó có thẻ mobifone với đầy đủ các mệnh giá, khi bạn cần mua thẻ nạp game ở nước ngoài và có thẻ visa/mastercard hoặc tài khoản paypal thì còn chần chừ gì mà không mua thẻ ngay tại Khothe.vn nè.