Chi tiết

Mua Thẻ Mobifone Online Trải Nghiệm Thần Kiếm 3D

Tuy là một tựa game do VTC phát hành, game thủ chơi Thần Kiếm 3D vẫn có thể nạp game bằng cách mua thẻ mobifone online để có sức mạnh đột phá mọi thử thách.

 

Chơi game Thần Kiếm 3D và nạp tiền qua thẻ mobifone online

 

Thần Kiếm 3D ra đời từ 12/2014. Trải qua gần 3 năm trên thị trường game, Thần Kiếm 3D vẫn chiếm một vị trí không nhỏ trong long game thủ. Ngay từ khi mới xuất hiện, game đã gây ấn tượng mạnh cho người chơi về đồ họa. Đồ họa 3D hấp dẫn, khung cảnh sinh động, tạo hình như vật đẹp mắt. Riêng đặc điểm này thôi cũng đủ lấy long game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi.

Đến với gameplay, game thủ sẽ được trải nghiệm 3 lớp nhân vật chính, đó là: Nga My, Thần Giáo và Võ Đang. Tương ứng với mỗi lớp nhân vật sẽ có những trang bị và skill khác nhau. Các auto trong game cũng khá là thuận lợi cho game thủ trong quá trình trải nghiệm. Và bên cạnh việc làm nhiệm vụ thì công việc của người chơi còn là trang bị vật phẩm mới. Mua thẻ mobifone nạp game giúp game thủ mua được nhiều vật cần thiết để nâng cấp vũ khí, trang phục, tang sức mạnh cho nhân vật.

Thần kiếm 3D thích hợp với những gamer hợp “gu” với các bối cảnh tiên hiệp. Thế giới lung linh, huyền ảo với nhiều tình tiết sinh động. Song, nhìn chung game vẫn có thế mạnh về đồ họa và chính vì quá chú trọng về đồ họa mà Thần Kiếm 3D có vẻ như không được chú tâm nhiều vào chiều sâu. Đó chính là nhận định khách quan của nhiều game thủ đã tình trải nghiệm tựa game 3D này.

Game thủ muốn thay đổi để có một món ăn “lạ” thì cứ thử sức với Thần Kiếm 3D. Những thú vị và hấp dẫn của game không còn đơn thuần là những hứa hẹn. Bằng chứng là game đã trụ vững 3 năm và có vị trí quan trọng trong long người chơi.

Nạp thẻ cũng khá quan trọng, cách duy nhất để game thủ có thể tiết kiệm thời gian và sở hữu mã thẻ nhanh chóng chính là mua thẻ mobifone online. Khothe.vn chính là người bạn đồng hành cùng các game thủ. Với phương châm gửi thẻ nhanh, giao dịch an toàn và nhiều khuyến mãi, Khothe.vn hứa hẹn mang lại cho các gamer chất lượng phục vụ tốt nhất.

Bên cạnh bán thẻ mobifone, Khothe.vn còn cung cấp nhiều loại thẻ khác như: thẻ vcoin, thẻ gate, thẻ bit, thẻ garena, thẻ megacard, thẻ điện thoại vina, viettel… Chẳng những game thủ chơi game Thần Kiếm 3D mà cho dù bạn có chơi game nào thì Khothe vẫn cung cấp đầy đủ thẻ nạp cho nhu cầu nạp đa dạng của game thủ.

 

Tin liên quan