Chi tiết

Mua thẻ mobiphone thanh toán dễ dàng qua visa, materscard.

Bạn đang có nhu cầu mua thẻ mobiphone online, hay bất cứ loại thẻ điện thoại hoặc game online nào nhưng chưa rõ về cách thức thanh toán qua thẻ visa hay Mastercard hãy cùng chúng tôi tham khảo thông tin dưới đây.

Nhắc đến visa - chính là một loại thẻ thanh toán quốc tế. Tổ chức phát hành Visa có tên gọi đầy đủ là Visa International Service Association trụ sở đặt tại Mỹ. Thẻ visa này khác với visa (thị thực) nhé.

Thẻ Visa card gồm 2 loại thẻ: Một là thẻ ghi nợ debit card hay còn gọi là visa debit và loại còn lại là thẻ tín dụng credit card hay còn được biết với tên gọi là visa credit.

Còn thẻ Mastercard cũng là thẻ thanh toán quốc tế cũng giống như thẻ visa card và có 2 loại thẻ là debit và credit. Tức là thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Thường được gọi với tên mastercard debit và master credit.

Vậy làm thế nào để mua thẻ mobiphone online thanh toán dễ dàng bằng thẻ visa và mastercard trên website khothe.vn

Sử dụng 2 loại thẻ này, ngoài việc thanh toán trực tiếp tại các điểm mua sắm như cửa hàng, siêu thị bằng cách quẹt thẻ thì chủ nhân của thẻ còn có thể thanh toán trực tuyến như khi nạp thẻ điện thoại như: thẻ viettel online, thẻ mobiphone online, thẻ vinaphone online, hay các loại thẻ game online khác.

Khi sử dụng visa hay master thanh toán bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin:

– Họ tên chủ thẻ: cái này được in trên thẻ, nhập chính xác vào và không có gõ dấu tiếng Việt.

– Mã số thẻ: Là dãy số gồm 16 số được in phía trước thẻ. Bạn phải nhập đầy đủ dãy số này vào.

– Thời gian hết hạn của thẻ. Sau thời gian bạn phải đi làm lại thẻ. Bạn hãy nhập chính xác vào tháng và năm hết hạn của thẻ vào.

Khi cung cấp đầy đủ thông tin, hệ thống chúng tôi giúp bạn thanh toán và mã thẻ mua sẽ được gửi đến gmail của bạn.

Như vậy, Thủ tục mua thẻ mobiphone online hay bất cứ loại thẻ nào vô cùng đơn giản, tiện lợi. Dù ở bất cứ nơi nào bạn cũng có thể thanh toán qua thẻ thanh toán visa, mastercard. Với đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình hỗ trợ tư vấn 24/7 . Chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách mọi lúc mọi nơi.

Hỗ trợ mua hàng

Hotline: US:408-844-4599 - AU: 03-9005-5699 - VN: 08-6267-2181

Zalo : 0931829197

Facebook : Khothe.vn

Skype : skypesupport

Email : [email protected]

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Tin liên quan