Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua Thẻ Viettel 1 Triệu Nhiều Ưu Đãi Tại Khothe.vn

Mua thẻ viettel 1 triệu tại khothe.vn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn với chiết khấu lên đến 15% cùng nhiều phần quà rất có giá trị. Đặc biệt, website luôn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình hỗ trợ mọi giao dịch của các bạn xuyên suốt các ngày lễ tết lớn trong năm nên sẽ không làm gián đoạn event hay các cuộc chinh chiến trong quá trình chơi game nhé.

Mua thẻ Viettel 1 triệu trực tuyến tại khothe.vn mang lại nhiều tiện ích cho người dùng, bạn không cần đi ra ngoài mua thẻ, có thể mua bất kỳ lúc nào trong ngày, thanh toán thì rất tiện lợi và đặc biệt là bạn có thể nhận thẻ nhanh chóng sau vài phút.

Thẻ viettel 1 triệu là mệnh giá cao nhất mới được khothe.vn phân phối rộng rãi trong thời gian gần đây giúp game thủ phần nào tiết kiệm rất nhiều thời gian trong khi phải nạp từng loại thẻ với mệnh giá nhỏ lẽ như trước. Mặt khác, khi nạp loại thẻ giá trị càng lớn bạn sẽ nhận được ưu đãi càng cao trong chính game bạn đang chơi cũng như tại khothe.vn.

Mua thẻ viettel 1 triệu

Mua thẻ viettel 1 triệu chiết khấu cao tại khothe.vn

Thông thường, giá niêm yết đã chiết khấu trực tiếp 1% cho tất cả các mệnh giá đang bán tại khothe.vn, nhưng khi các chương trình khuyến mãi hàng tháng diễn ra thì bạn sẽ nhận chiết khấu lên đến 10% hay cụ thể là chương trình giờ vàng thì chiết khấu sẽ tăng lên nữa là 15%. Vì thế bạn sẽ mua được chiếc thẻ với giá không đâu rẻ bằng nhé.

Mặt khác, khi trở thành khách hàng thân thiết tại website thì bạn có cơ hội tham gia nhiều chương trình nhận thẻ miễn phí như: Điểm danh nhận thẻ game miễn phí, Giới thiệu bạn bè nhận quà miễn phí,...

Cách mua thẻ Viettel 1 triệu online tại Khothe.vn

Khothe.vn, website chuyên bán thẻ điện thoại, thẻ game online uy tín lâu năm cho game thẻ Việt trong và ngoài nước nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua thẻ tại đây.

Mua thẻ viettel 1 triệu online

Mua thẻ viettel 1 triệu nhanh chóng tiện lợi tại khothe.vn

Bạn truy cập vào Khothe.vn, tạo một tài khoản sau đó bạn chọn loại card điện thoại Viettel 1 triệu với số lượng bạn cần mua rồi nhấn “Mua ngay”.

Sang trang thanh toán, bạn chọn thanh toán bằng một trong các phương thức sau:

+ Nếu bạn đang ở nước ngoài:

- Thanh toán Onecom (Visacard, Mastercard)

- Thanh toán bằng tài khoản Paypal.

- Thanh toán bằng chuyển khoản Commonwealth nếu như ở Úc

+ Nếu đang ở Việt Nam thì thanh toán bằng: thẻ ATM hoặc thẻ Visacard, Mastercard.

Sau khi thanh toán xong, mã thẻ điện thoại Viettel 1 triệu sẽ được chuyển tới bạn qua mail mà bạn đã đăng ký trên website.

Tại Khothe.vn, các bạn có thể mua thẻ Viettel mọi thời gian trong ngày vì hệ thống hoạt động 24/24 với đội ngũ hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho bạn nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thanh toán, mua thẻ hoặc nhận thẻ.

Nhanh tay truy cập khothe.vn để nhận ngay ưu đãi đang và sắp diễn ra khi mua thẻ viettel 1 triệu, thẻ viettel 500k, thẻ viettel 200k, thẻ viettel 100k , thẻ viettel 50k, thẻ viettel 20k, thẻ viettel 10k và nhiều thẻ game khác nhé.


Khothe.vn - Người bạn đồng hành của mọi gamer Việt trong quá trình chinh phục game!