Chi tiết

Mua thẻ Viettel online qua tài khoản ngân hàng đơn giản nhất

Hình thức mua thẻ Viettel online  qua tài khoản ngân hàng đang dẫn thay thế hình thức mua thẻ giấy truyền thống vì tính tiện lợi và nhanh chóng của nó. Vì vậy, bài viết sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn thao tác mua thẻ Viettel online qua tài khoản ngân hàng đơn giản nhất !

 Mua thẻ Viettel online qua tài khoản ngân hàng đơn giản nhất

   Mua thẻ Viettel qua tài khoản ngân hàng tiện lợi và tiết kiệm nhất

Công dụng của thẻ Viettel

Như ta đã biết, thẻ Viettel là loại thẻ  được nhiều người sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Thẻ Viettel không chỉ có công dụng đơn thuần là nạp tiền điện thoại mà còn có rất nhiều công dụng khác nhau như: thanh toán cước phí tiền điện, mua sắm online, đổi thẻ cào sang tiền mặt, mua thẻ game…

Thẻ Viettel dùng để nạp vào các tựa game online đình đám như: Ngạo Thiên, Nông Trại Vui Vẻ, Trảm Ma, Thiện Nữ Mobile…. . Vì vậy, nhiều game thủ đầu tư một khoản không nhỏ  chi phí để phục vụ cho nhu cầu chơi game online của bản thân.

Tại sao nên mua thẻ Viettel qua tài khoản ngân hàng

Với những ưu điểm vượt trội, mua thẻ Viettel qua thẻ ngân hàng đang ngày càng thịnh hành với tính nhanh chóng của nó. Chỉ mất vài phút cho việc thanh toán nên hoạt động thanh toán online này được đánh giá là nhanh, gọn và ít bị lừa đảo nhất

Với tính bảo mật, an toàn: mọi thanh toán chỉ bằng một chiếc thẻ nhỏ gọn sẽ tránh được những rủi ro về tiền mặt như móc túi hay rơi mất, thông tin cá nhân ở các loại thẻ đều được bảo mật kỳ càng, nếu bị mất thẻ hay mất tài khoản thì ngân hàng sẽ hỗ trợ khóa tài khoản nhanh nhất có thể.

Vì là dịch vụ online nên đa số các giao dịch đều có thể thao tác được, cho dù ở bất cứ nơi đâu và luôn an toàn kể cả trong và ngoài nước, bạn đều có thể mua thẻ Viettel dễ dàng trong một nốt nhạc.

Địa chỉ mua thẻ Viettel qua tài khoản ngân hàng an toàn nhất

Trên thị trường, có khá nhiều website hỗ trợ phân phối thẻ game, thẻ điện thoại nhưng không phải địa chỉ nào cũng là sự lựa chọn hợp lý và tốt nhất cho người sử dụng.

Mua thẻ Viettel online qua tài khoản ngân hàng đơn giản nhất                             

Mua thẻ Viettel đa dạng mệnh giá và số lượng tại Khothe.vn

Một trong những website hỗ trợ khách hàng về dịch vụ thương mại điện tử khá tốt là Khothe.vn.  Tại đây, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn trong vô vàn các dịch vụ ưu đãi mua thẻ game, thẻ điện thoại, nạp tiền vào game,….

Được đánh giá với tốc độ xử lý giao dịch vô cùng nhanh chóng, khách hàng thường không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện một giao dịch mua thẻ. Mức chiết khấu trên website vô cùng ưu đãi, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mua thẻ tại đây, theo từng đơn hàng bạn được hưởng nhiều mức chiết khấu ưu đãi và hấp dẫn nhất.

Khothe.vn hỗ trợ game thủ thanh toán qua đa dạng các phương thức thanh toán trong và ngoài nước, đảm bảo quyền lời và an toàn cho khách hàng:

+ Trong nước: thanh toán qua thẻ ATM ( có đăng ký Internet banking) hoặc thẻ Visa/ Mastercard

+ Ngoài nước : thanh toán qua thẻ Visa/ Mastercard hoặc tài khoản Paypal ( đã xác thực Verified)

Đặc biệt, khi sống tại Úc, bạn có thể chuyển khoản Commonwealth hoặc ANZ bank ( không tốn phí chuyển khoản)

Nhanh tay đăng ký tài khoản mua hàng tại Khothe.vn, mua về thẻ Viettel online  liền tay nạp đầy tài khoản điện thoại hoặc tài khoản game của mình nhé!

Mọi khó khăn hay thắc mắc về dịch vụ mua thẻ, các bạn hãy liên hệ thông tin bên dưới:

Hotline

US: 408- 844- 4544 — AU: 03–9005–5699- VN: 028–6267–2181

Hỗ trợ mua hàng:

Zalo : 0896628427

Facebook: Khothe.vn hoặc Thẻ game online

Skype: Khothe

Email: [email protected]

 

Chúc các bạn mua thẻ nhanh chóng và thành công !

 

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan