Chi tiết

Mua thẻ Viettel ship tận nhà giá tốt nhất

Thẻ Viettel là một trong những loại thẻ phổ biến nhất hiện nay, bởi nó được sử dụng  nhiều mục đích khác nhau như nạp game hoặc nạp tiền điện thoại. Như vậy, các bạn đã biết đến hình thức mua thẻ Viettel ship tận nhà chưa? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Mua thẻ Viettel online ship tận nhà chỉ có tại Khothe.vn

Thẻ Viettel là gì ?

Thẻ Viettel nói riêng cũng như thẻ điện thoại nói chung đều là nhu cầu thiết yếu của nhiều khách hàng đặc biệt là những bạn đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài cần liên lạc hay chơi game giải trí. Nếu như trong nước bạn có thể mua thẻ điên thoại bằng nhiều hình thức khác nhau thì khi ở nước ngoài bạn sẽ gặp phải khó khăn hơn. Chính vì vậy, mua thẻ Viettel online tại các website được nhiều game thủ quan tâm, tại vì chỉ cần ngồi tại nhà, chỉ qua vài thao tác cơ bản, bạn sẽ có ngay mã thẻ liền tay .

Địa chỉ mua thẻ Viettel online uy tín, giá rẻ

Khothe.vn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại thẻ game, thẻ điện thoại với nhiều mệnh giá khác nhau giúp game thủ có thể lựa chọn các loại thẻ phù hợp với nhu cầu của mình.Website luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, mỗi ngày có hàng trăm, hàng nghìn giao dịch được diễn ra tại đây. Chiết khấu ở đây cũng khá ưu đãi và phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng nên nếu bạn quan tâm thì nên ghé liền Khothe.vn để trực tiếp trải nghiệm dịch vụ nè.

Để mua thẻ Viettel online tại Khothe.vn bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1. Truy cập vào hệ thống Khothe.vn, tạo một tài khoản mua hàng hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook hay Yahoo đều được

Bước 2. Chọn thẻ Viettel và chọn số lượng và mệnh giá thẻ cần mua

Bước 3. Thanh toán

+ Thanh toán trong nước: Onecom nội địa ( thẻ ATM có kết nối Internet banking) và Onecom VNĐ ( Thẻ Visa/ mastercard)

+ Thanh toán ngoài nước: Sử dụng tài khoản Paypal cá nhận hoặc Onecom( thẻ Visa/ Mastercard)

+ Thanh toán khi ở Úc: Đặc biệt có thêm 2 hình thức chuyển khoản tiện lợi, không mất phí đó là Commonwwealth bank hoặc ANZ bank

Bước 4. Thanh toán thành công, check mail và nhận mã thẻ

Mọi khó khăn hay thắc mắc về hình thức mua thẻ cũng như nạp thẻ, các bạn liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ 24/24:

     Hotline

US: 408- 844- 4544 — AU: 03–9005–5699- VN: 028–6267–2181

Hỗ trợ mua hàng:

Zalo : 0896628427

Facebook: Thẻ game online

Skype: Khothe

Email: [email protected]

 

Chúc các bạn giao dịch thành công và chơi game vui vẻ !

 

 

 

Tin liên quan