Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua Thẻ Viettel Online Siêu Nhanh Siêu Rẻ

Mua thẻ viettel online siêu nhanh siêu rẻ là một trong những mong muốn của nhiều gamer Việt hiện nay dù ở trong nước hay đang ở ngoài nước. Vậy trong vô vàn các website bán thẻ viettel online, đâu là địa chỉ đáng tin cậy? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có những lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Thẻ Viettel được dùng rất phổ biến tại Việt Nam với các chức năng như nạp tiền vào thuê bao điện thoại nhà mạng Viettel và nạp tiền cho các game online Việt Nam có sử dụng thẻ Viettel để nạp tiền, đặc biệt là game của Garena chỉ chấp nhận 1 loại thẻ điện thoại viettel để nạp tiền cho các game của NPH này.

mua thẻ viettel

Mua thẻ viettel online siêu nhanh siêu rẻ tại khothe.vn

Với thị trường rộng lớn, nhu cầu sử dụng rất cao, nên để thuận tiện hơn cho khách hàng có nhu cầu mua thẻ Viettel, nhà phát hành thẻ này đã tung ra thị trường thẻ Viettel với 2 dạng đó là dạng thẻ cào và dạng thẻ online.

Với dạng thẻ cào, bạn khá bất tiện khi phải tự mình đi mua tại các đại lý, tiệm tạp hóa... rất mất thời gian và không phải thời gian nào cũng mua được.

Còn dạng thẻ viettel online thì bạn khá tiện lợi để mua thẻ này vì bạn hoàn toàn không cần đi đâu cả, chỉ với chiếc máy tính hoặc smartphone có kết nối internet là bạn đã có thể mua thẻ điện thoại Viettel cực nhanh.

Để mua thẻ Viettel online, bạn nên truy cập ngay trang Khothe.vn, website chuyên cung cấp thẻ điện thoại, thẻ game online cho các bạn tại Việt Nam lẫn nước ngoài với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

mua thẻ viettel online

Mua thẻ viettel chiết khấu cao tại khothe.vn

Thẻ Viettel được bán tại Khothe.vn với đầy đủ các mức giá như: thẻ Viettel 1 triệu, thẻ Viettel 500k, thẻ Viettel 300k, thẻ Viettel 200k, thẻ Viettel 100k, thẻ Viettel 50k, thẻ Viettel 20k, thẻ Viettel 10k.

Cách thanh toán tại Khothe.vn rất an toàn và đa dạng cho cả trong nước và ở nước ngoài, bạn có thể chọn cách thanh toán phù hợp cho mình như: Thẻ ATM, thẻ Visa, thẻ Master, tài khoản paypal hay chuyển khoản Commonwealth bank.

Với các cách thanh toán trên, việc mua thẻ Viettel online trở nên rất dễ dàng, việc còn lại là bạn vào mail để nhận mã thẻ Viettel được gửi đến sau vài phút.

Hơn nữa, với mức chiết khấu cao, bạn sẽ mua thẻ điện thoại Viettel với giá rẻ hơn trên thị trường, tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.


Khothe.vn - Ở đâu chơi game ở đó có Kho thẻ!