Chi tiết

Mua Thẻ Zing Giá Rẻ Bằng Tài Khoản Paypal

Mua thẻ zing giá rẻ bằng tài khoản paypal tại khothe.vn nhanh chóng, an toàn, tiện lợi, là một trong những hình thức thanh toán được sử dụng phổ biến hiện nay trong quá trình mua bán online với mức độ bảo mật cao.

Mua thẻ Zing online bằng Paypal

Mua thẻ Zing giá rẻ và tiện lợi qua payapl tại khothe.vn

Zing xu là loại tiền ảo dùng trong game của NHP VNG với rất nhiều game online đang thu hút hàng triệu game thủ tham gia tại Việt Nam. Với loại tiền ảo này, bạn có thể dễ dàng mua các vật phẩm trong cash shop mà tiền trong game không mua được, nâng cấp, cường hóa trang bị và có rất nhiều thuận lợi để tăng cấp cho nhân vật...

Như thông thường, bạn muốn mua thẻ Zing để nạp vào game, nhưng bạn ở quá xa địa điểm bán thẻ, đang lúc ban đêm hoặc đơn giản là bạn đang ở nước ngoài, vậy làm sao để bạn mua thẻ zing? Giải pháp nào an toàn, nhanh chóng mà không phải mất thời gian?

Và câu trả lời của bạn sẽ được giải đáp ngay khi bạn đến với khothe.vn. Khothe.vn là website cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại cho game thủ trong và ngoài nước với giá rẻ, uy tín.

Với hình thức thanh toán qua mạng siêu nhanh và an toàn, bạn không cần di chuyển ra ngoài để mua nữa, chỉ cần có máy tính kết nối internet bạn có thể mua thẻ zing bất kể thời gian nào.

Thẻ zing tại khothe.vn đa dạng mệnh giá như thẻ zing 500k, thẻ zing 200k, thẻ zing 100k, thẻ zing 50k, thẻ zing 20k và thẻ zing 10k cùng với 5000 zing zu (500k) nếu bạn nào muốn nạp zing xu trực tiếp vào tài khoản zing nhé.

Truy cập vào Khothe.vn, đăng ký một tài khoản rồi chọn thẻ zing với số lượng và mệnh giá cần mua, sau đó chọn thanh toán qua tài khoản Paypal.

Hoặc bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ Visacard, Mastercard. Đặc biệt tại Úc, bạn sẽ tiết kiệm chi phí bằng cách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth.

Sau khi thanh toán xong, mã thẻ zing sẽ được gửi đến mail của bạn, rất tiện lợi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay và luôn https://khothe.vn/the-zing-zing-xu để mua thẻ zing cực rẻ nhé.

SĐT : 1-408-844-4577 (US) / 61-03-9005-5699 (AU) / 84-08-6267-2181 (VN)

Skype: khothevn

Zalo: 0896628427

Email: [email protected]

Facebook Page: Thẻ Game Online

Chat Support: website Khothe.vn

 

Tin liên quan