Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua Thẻ Zing Mệnh Giá Cao Được Ưu Đãi Những Gì

Mua thẻ zing mệnh giá cao được ưu đãi những gì tại khothe.vn? Cùng khothe.vn phân tích và đưa ra những lợi ích chiết khấu các bạn đạt được khi mua thẻ zing tại đây nhé.

Khi đã tham gia vào thế giới ảo của game online, ai cũng muốn nhân vật của mình mạnh hơn, đẹp hơn và đặc biệt hơn so với người chơi khác vì thế nhu cầu nạp thẻ để giữ vững vị trí top của hầu hết game thủ nói chung và các bạn đang chơi game của VNG nói riêng là không hề nhỏ.

Một số người chọn cách ít tốn kém tiền bạc đó là chọn bỏ thời gian, công sức ra để online thường xuyên trong game, tham gia các hoạt động, đánh quái... để tích góp từ từ các vật phẩm và tiền ảo trong game, nâng cao sức mạnh nhân vật. Số còn lại chọn cách nạp thẻ vào game để nhanh chóng tăng lực chiến nhân vật, giúp họ có lợi thế rất lớn so với người chơi không nạp thẻ.

Ở Việt Nam hiện nay, cách thông dụng nhất để nạp tiền cho các game của VNG đó là mua thẻ Zing để nạp vào tài khoản game. VNG phát hành ra thị trường nhiều loại thẻ Zing với các mệnh giá khác nhau như: thẻ Zing 500k, thẻ Zing 200k, thẻ Zing 100k, thẻ Zing 50k, thẻ Zing 20kthẻ Zing 10k.

Mua thẻ zing online

Mua thẻ zing mệnh giá cao được nhiều ưu đãi tại khothe.vn

* Vì sao chọn mệnh giá cao khi mua thẻ zing nạp vào game?

Các bạn nên chọn mệnh giá cao khi mua thẻ Zing để nạp tiền cho game online của VNG, bởi vì ngoài lợi ích bạn nhận được là một phần cộng thêm từ nhà phát hành VNG, bạn còn nhận được lợi ích từ nơi bán thẻ, giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi chơi game.

Như tại Khothe.vn, trang web bán thẻ game trực tuyến uy tín tại Việt Nam, khi mua thẻ Zing với mệnh giá cao như thẻ Zing 500k, bạn được giảm giá còn 495k. Tương tự, nếu bạn mua 10 thẻ zing 500k ( 5 triệu) chỉ thanh toán là 4.950.000vnd và được tặng ngay thẻ 100k cho thành viên thân thiết của website nữa nhé. Ngoài ra, khi mua thẻ với số lượng càng lớn tại Khothe.vn, bạn còn được tặng thêm chiết khấu lên đến 15% dựa trên tổng giá trị thẻ bạn mua kết hợp với các chương trình ưu đãi diễn ra xuyên suốt hàng tháng nhé.

Để mua thẻ Zing trực tuyến tại khothe.vn, bạn đăng ký một tài khoản rồi chọn mua thẻ Zing với mệnh giá và số lượng bạn cần. Sau khi chọn xong, bạn thanh toán qua Paypal, Onecom nếu đang ở nước ngoài hay ở Úc thì có thêm thanh toán bằng cuyển khoản Commonwealth, còn ở Việt Nam thì bạn thanh toán bằng thẻ ATM, Visacard, Mastercard.


Khothe.vn - website bán thẻ Zing trực tuyến giá rẻ, uy tín, phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng!