Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua thẻ zing - mua zing xu bằng thẻ Visa

Khothe.vn chuyên bán thẻ zing, nói riêng và thẻ game thẻ điện thoại nói chung uy tín dành cho game thủ Việt trong nước và ngoài nước với nhiều hình thức thanh toán trực tuyến an toàn hiện nay như Paypal, Onecom ( thẻ ATM, thẻ Visa, thẻ Master) hay chuyển khuyển Commonwealth, ANZ Bank nếu ở Úc cực kì tiện lợi.

Khothe.vn là website bán thẻ zing trực tuyến, nạp zing xu online giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi, được đông đảo các bạn game thủ ở nhiều quốc gia trên thế giới tin tưởng. Điểm đặc biệt là khách hàng tuyệt đối an tâm vì đã có cổng thanh toán trung gian đứng ra đảm bảo. Mua hàng đơn giản, thanh toán nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình là những điều chắc hẳn sẽ khiến bạn hài lòng khi mua thẻ vinagame tại khothe.vn

Nạp zing card - zing xu online

Mua zing card - zing xu bằng thẻ visa tại khothe.vn

Làm thế nào để mua zing card - zing xu bằng thẻ Visa tại zingxu.vn?

Đầu tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản ở web khothe.vn, cung cấp đầy đủ các thông tin như email, số điện thoại, địa chỉ. Hoặc bạn có thể đăng nhập trực tiếp bằng Facebook, Yahoo, Google.

Chọn mệnh giá thẻ zing bạn cần mua, nhấn Mua ngay để mua. Khi mua gói 5000 zing xu tại website, bạn cần điền chính xác Zing ID để nhân viên web chuyển xu trực tiếp vào túi zing xu cho bạn.

idzing-dc37e3a651.png

Điền Zing ID khi mua gói 5000 zing xu tại khothe.vn

- Chọn phương thức thanh toán bằng Onecom như sau:

    • Thanh toán Onecom (Thanh toán bằng thẻ Visa, thẻ Master - phí 0.29$) đối với các bạn ở nước ngoài
    • Onecom VND ( Thanh toán bằng thẻ Visa, thẻ Master - phí 5000 + 1.9%) đối với các bạn ở Việt Nam

- Sau bước này, bạn sẽ nhận được điện thoại xác nhận đơn hàng từ nhân viên của khothe.vn. Lúc này bạn cần chuẩn bị trước cho chúng tôi hình chụp 2 mặt thẻ bank mà bạn đã sử dụng để thanh toán. Đây là bước xác nhận thông tin chủ tài khoản cho đơn hàng đầu tiên bạn mua tại website, đơn hàng thứ 2 trở đi thì hệ thống sẽ tự động gửi thẻ gửi xu cho bạn mà không cần xác nhận nữa.

Lưu ý:

+ Mặt trước che 7 số giữa, để lại 6 số đầu, 3 số cuối, tên chủ thẻ, hạn sử dụng.

+ Mặt sau che 3 số bảo mật CSC.

- Và cuối cùng, các bạn chỉ cần check email hoặc check tài khoản zing để nhận xu nhận thẻ.

Ngoài ra, tại website còn có các hình thức thanh toán online phổ biến khác cho các game thủ trong và ngoài nước dễ dàng lựa chọn là thẻ ATM, Paypal hay chuyển khoản Commonwealth nếu ở Úc để không tốn phí.

Mọi chi tiết về mua thẻ zing - mua zing xu, các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây. Nhân viên hỗ trợ trực 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các bạn.

- Yahoo: khothevn

- Email: [email protected]

- Skype: khothevn

- Phone: +1-408-844-4599 (USA) / +61-3-9005-5699 (AU)

- Facebook Page: Thẻ Game Online

- Hoặc chat live support trên web khothe.vn

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!