Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua thẻ Zing online nạp game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhanh chóng

Để thuận tiện hơn cho game thủ trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nói riêng hay các thể loại game khác nói chung, VNG phát hành thẻ Zing để nạp tiền vào game, mua vật phẩm cũng như thăng cấp sức mạnh cho nhân vật nhanh hơn. Các bạn có thể mua thẻ Zing tại các địa điểm bán thẻ như tiệm net, đại lý thẻ game, nhưng có một cách mua thẻ game nhanh chóng và tiện lợi hơn đó là mua thẻ Zing online.

Game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là tựa game rất hot của VNG trong thời gian gần đây với số lượng người chơi đông đảo. Cũng giống như các dòng game kiếm hiệp đi trước, khi tham gia vào game, bạn sẽ điều khiển một nhân vật và thông qua quá trình đánh quái, vượt phụ bản, đánh boss, hoạt động... bạn sẽ nhận được kinh nghiệm để thăng cấp và tiền để mua các trang bị cho nhân vật.

vltk2-0efe259468.png

Hướng dẫn mua thẻ Zing online tại Khothe.vn.

Khothe.vn, website chuyên cung cấp thẻ game online cho game thủ với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất. Để mua thẻ Zing, bạn tạo một tài khoản tại Khothe.vn rồi chọn mua thẻ Zing với số lượng và mệnh giá thẻ bạn cần.

mua thẻ zing

Khi đã chọn xong, bạn thanh toán dễ dàng qua các phương thức sau:

- Thanh toán bằng tài khoản Paypal hoặc Visacard, Mastercard nếu bạn đang ở nước ngoài.

- Riêng các bạn tại Úc có thể chuyển khoản qua Commonwealth bank với ưu điểm là bạn không phải mất 0.29$ phí cho mỗi giao dịch như 2 cách thanh toán trên.

- Còn nếu bạn đang ở Việt Nam thì bạn thanh toán rất tiện lợi bằng thẻ ATM hoặc thẻ Visacard, Mastercard.

Sau khi thanh toán thành công, mã thẻ Zing sẽ được nhanh chóng gửi đến bạn qua mail, rất thuận tiện cho bạn nạp thẻ vì không cần phải cào thẻ để lấy mã thẻ rồi nhập từng số vào rất mất thời gian.

Giá thẻ Zing tại Khothe.vn rẻ hơn giá thị trường do áp dụng mức chiết khấu cao, hơn nữa khi mua thẻ Zing tại đây, bạn còn được nhận các phần quà giá trị qua các chương trình khuyến mãi diễn ra thường xuyên.

Vì thanh toán qua các phương thức được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề bảo mật.

Nhận thẻ nhanh chóng qua mail sau khi thanh toán xong, hệ thống hoạt động 24/24 nên bn có thể mua thẻ Zing bất kỳ lúc nào bạn muốn.


Khothe.vn - website bán thẻ Zing giá rẻ, uy tín cho game thủ Việt Nam!