Khothe.vn - Địa chỉ mua thẻ game uy tín, an toàn, chiết khấu cao cho game thủ Việt ở nước ngoài.

Chi tiết

Mua thẻ zing online ở đâu tiện lợi và nhanh nhất

Vinagame là nhà sản xuất của rất nhiều game nổi tiếng tu hút nhiều người chơi như: Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, game bài Zing Play, … ngoài cung cấp cho thị trường game Việt Nam những game hấp dẫn thì Vinagame(VNG) còn phát triển nhiều lĩnh vực online khác như mạng xã hội Zing me, hay ứng dụng Zalo dành cho điện thoại, các webste giải trí nghe nhạc, xem phim.

VNG phát hành một loại thẻ cào dành riêng để sử dụng cho các sản phẩm của mình là thẻ Zing, thẻ zing được dùng để nạp tiền cho các game, các ứng dụng của Vinagame. Vậy chúng ta nên mua thẻ zing online ở đâu là tiện lợi nhất?

Như bất cứ loại thẻ nào, thẻ zing cũng có hai loại là thẻ cào với thông tin được in trên giấy gọi là thẻ cào giấy được bán tại các cửa hàng phân phối, điểm truy cập internet, ngoài thẻ cào giấy bạn có thể mua thẻ zing online tại các website, úng dụng cung cấp thẻ cào trực tuyến, mua thẻ zing gồm các mệnh giá chính là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ 500.000đ.

Bất cứ ai trong chúng ta đều biết, thẻ Zing giấy hay thẻ zing mua online đều có giá trị sử dụng tương đương nhau khi nạp vào game. Website trực tuyến khothe.vn, giúp bạn mua thẻ zing ưng ý nhất với những chiết khấu hấp dẫn. Ngoài ra khi liên hệ khothe.vn bạn sẽ sở hữu những thẻ zing online nhanh chóng với những thao tác đơn giản.

Mua thẻ zing online phù hợp cho bất cứ ai, dù trong hoàn cảnh nào đi nữa mà đặc biệt bạn không phải di chuyển khỏi vị trí của mình. Đến với khothe.vn bạn đang ở Việt Nam thanh toán qua cồng Onecom VND (Visa, Mastercard), Onecom ND (ATM). Còn ở nước ngoài thanh toán qua Paypal, Commonwealth bank. Với độ tin cậy đảm bảo tuyệt đối, và sự tư vấn nhiệt tình 24/24 của các bạn tư vấn viên năng động, giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, tại đây bạn còn có thể mua thẻ game online khác nhau, các loại thẻ nạp điện thoại, thẻ Vcoin, thẻ gate ….với nhiều mệnh giá và mức ưu đãi khủng. Vì vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn, do dự thì hãy liện hệ với chúng tôi ngay bây giờ nhé để sở hữu cho bản thân hoặc có thể dùng làm món quà nho nhỏ bất ngờ nhưng đầy ý nghĩa. Và người nhận cũng cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
Thay mặt cho khothe.vn chúc bạn và gia đình có những ngày nghỉ cuối tuần hạnh phúc, nhiều niềm vui. Và đặc biệt chơi game chiến thắng để dành được thật nhiều tiền nhé.