Chi tiết

Mua thẻ Zing online thanh toán đơn giản và dễ dàng qua Paypal

Đối với những game thủ  thường xuyên chơi game do Vinagame phát hành thì việc trang bị vũ khí và nâng cấp nhân vật… trong game là một trong những hoạt động không thể thiếu. Một trong những bí kíp nhanh chóng và hiệu quả nhất là mua thẻ Zing online. Paypal được đánh giá là một trong cổng thanh toán điện tử tiện lợi nhất để giao dịch. Qua bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn mua thẻ Zing online thanh toán đơn giản và dễ dàng qua Paypal nha!

Mua thẻ Zing online thanh toán đơn giản và dễ dàng qua Paypal

        Mua thẻ Zing online thanh toán dễ dàng qua Paypal

Paypal là gì

Paypal là một công ty chuyên về mảng dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến hoặc ví điện tử trên mang internet và hoạt động từ năm 1998 trong lĩnh vực thương mại điện tử với trụ sở chính tại San Jose California ở Hoa Kỳ.

Hiện nay, Paypal có mặt ở hơn 190 quốc gia trên thế giới và được quy đổi ra khoảng 24 đơn vị tiền tệ khác nhau. Sở dĩ hình thức thanh toán qua Paypal thu hút người dùng khá cao xuất phát từ tính năng nhanh chóng, an toàn, thuận tiện mà nó mang lại.

Mua thẻ Zing online thanh toán đơn giản và dễ dàng qua Paypal

Paypal- cổng thanh toán tiện lợi cho mọi người, mọi nhà

Khi khách hàng lựa chọn thanh toán bằng Paypal,  khách hàng sẽ loại bỏ được những lo lắng về việc lưu trữ các thông tin tài chính của mình. Với độ an toàn và chính xác cao được cam kết bảo mật an toàn tuyệt đối.

Vậy khi bạn đang sống ở nước ngoài có sử dụng một tài khoản Paypal đã Verified 100% và đang có nhu cầu mua thẻ Zing online thì điều này hoàn thực hiện được một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Chi tiết cách mua thẻ Zing online bằng Paypal tại Khothe.vn

Hiện nay trên thị trường có nhiều website bán thẻ game trực tuyến ra đời phục vụ mọi nhu cầu các game thủ gần xa, mình mách bạn nên tìm đến website Khothe.vn để mua thẻ Zing online nhanh chóng, bởi website hỗ trợ game thủ thanh toán qua đa dạng các phương thức thanh toán luôn làm hài lòng khá nhiều khách hàng khó tính nhất.

Đặc biệt, khi mua thẻ Zing online tại đây, bạn còn nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác:

+ Thao tác cực nhanh và đơn giản

+ Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối 100%

+ Thanh toán thành công, nhận thẻ từ 1-3 phút

+ Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, vui vẻ

+ Chiết khấu từ 1-3% trên từng mệnh giá thẻ

+ Hưởng nhiều ưu đãi vào các ngày lễ ,tết qua các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng tại web

Thao tác thực hiện mua thẻ Zing online bằng Paypal  như sau :

Bước 1. Truy cập Khothe.vn bằng điện thoại hoặc máy tính đều được, chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet. Bạn đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nhanh bằng Google + hoặc Facebook

Bước 2. Sau khi đăng nhập thành công, bạn chọn mục Thẻ game , chọn ngay Thẻ Zing VNG. Chọn mệnh giá thẻ và nhập số lượng mà bạn muốn mua.

Bước 3. Chọn phương thức thanh toán bằng Paypal dành cho game thủ sống tại nước ngoài ( khi tài khoản bạn đã được xác thực Verified 100%)

Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán bằng ATM, Visa/Mastercard đơn giản không kém.

Bước 4. Bạn check mail nhận thẻ

Sau khi thanh toán thành công, từ 1-3 phút bạn check mail và nhận ngay mã thẻ

Qua những thông tin chia sẻ về mua thẻ Zing online bằng Paypal đã giúp bạn bỏ túi ngay bí kíp mua thẻ Zing nhanh chóng và đơn giản tại website Khothe.vn.

Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình chơi game !

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

 

Tin liên quan