Chi tiết

Mua Thẻ Zing Online Thanh Toán Xong 3 Phút Là Có Ngay

Có cách mua thẻ zing online thì lúc nào cần thẻ cũng có thể mua ngay rồi, đặc biệt dù ở tận nước ngoài cũng dễ dàng mua được. Nếu như mua thẻ zing online tại Khothe.vn thì chỉ cần 3 phút mà thôi.

 

Mua thẻ zing online nhanh chóng tại Khothe.vn 

 

Mất 3 phút để bạn thực hiện những bước sau, tất nhiên khi bạn mới làm quen thì có thể tốn thời gian nhiều hơn nhưng khi thực hiện vài lần thì bạn sẽ quen và thao tác nhanh hơn rất nhiều.

Danh 30s để đăng ký/đăng nhập tài khoản.

Trong lần đầu tiên bạn đến với Khothe.vn, bạn cần tạo tài khoản trên website bằng email, bạn cần điền thêm đầy đủ và đúng các thông tin yêu cầu để tiện cho website liên hệ với bạn khi cần.

Còn khi đã có tài khoản rồi những lần sau bạn chỉ mất tầm 10s để đăng nhập vào tài khoản của mình thôi nhé.

Dành thêm 30s để lên kế hoạch mua thẻ

Thẻ zing nạp tiền cho các game thuộc nhà phát hành VNG, nhưng nhu cầu nạp thẻ mỗi lần là khác nhau, do đó bạn cần phải có kế hoạch để mua thẻ hợp lý để tiết kiệm chi phí thanh toán cũng như là tốn thời gian đi mua.

Ở danh mục Thẻ zing – Zing xu bạn cần mua bao nhiêu thẻ, mệnh giá gì thì lựa chọn và cho vào giỏ hàng của mình và chọn “Thanh toán” để chuyển sang bước tiếp theo.

Dành 1 phút để thanh toán

Việc thanh toán được thực hiện qua thẻ visa, mastercard hoặc tài khoản paypal cá nhân, ở bước thanh toán bạn sẽ chọn phương thức phù hợp với mình và cung cấp thông tin về tài khoản để thực hiện thanh toán thành công. Bạn yên tâm vì ở mỗi phương thức thanh toán đều có các bước hướng dẫn cụ thể để bạn làm theo.

Cuối cùng dành 1 phút để xác nhận và nhận thẻ

Website khi nhận được đơn hàng thanh toán thành công thì sẽ liên hệ với bạn để xác nhận lại thông tin và sau đó chuyển thẻ về email cho bạn, bạn check mail là có đủ thông tin thẻ để nạp vào game bạn đang chơi.

Những khoảng thời gian trên chỉ là ước chừng, nếu đã quen thuộc với các thao tác thì bạn sẽ không mất đến tận 3 phút đâu nhé.

Mua thẻ zing online ngoài nhanh chóng còn có rất nhiều tiện ích khác nữa ví dụ như:

  • Mua 24/24 mua ngay khi cần, mua thẻ ở bất cứ nơi nào bạn đang sinh sống và nhận thẻ nạp nhanh
  • Nhiều mệnh giá, nhiều lựa chọn lại không sợ trường hợp hết thẻ
  • Nhận nhiều chiết khấu ưu đãi cao nếu mua thẻ tại Khothe.vn kèm theo đó là nhiều món quà nhân dịp lễ tết
  • Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía website khi bạn mua thẻ không thành công, gặp lỗi khi nạp thẻ hoặc các lỗi trong game.

Hệ thống Khothe.vn còn có rất nhiều thẻ game, thẻ điện thoại dùng nạp game khác để các game thủ lựa chọn với cách mua hoàn toàn giống với các thức mua thẻ zing, còn ngần ngại gì mà không mua thẻ và nạp vào game mình đang chơi đúng không nào?

Tin liên quan